Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Y học nói gì về sữa ong chúa?

Y học nói gì về sữa ong chúa?

Sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng cực kỳ hiệu quả, nó như một phương thuốc thần kỳ, được dân gian ví như là thần dược. Vậy điều gì đã làm nên điều kỳ diệu của sữa ong chúa? Chúng ta cùng xem xét sữa ong chúa dưới góc nhìn Y Học và Khoa học hiện đại.

Sữa Ong Chúa là chất kết tinh tinh túy từ thiên nhiên.

Một vài tác giả đã mô tả Sữa Ong Chúa như “chất huyền bí”, hay là “món quà đáp ứng vua chúa”.  Thật ra,   không có gì là kỳ lạ cả, nó chỉ là một chất dinh dưỡng cô đặc tuyệt vời  nhất được biết đến hiện nay.  Một chất hoàn  toàn tinh khiết và bổ dưỡng-  Sữa Ong Chúa chứa đựng tất cả các chất cần thiết giúp con người chống lại bệnh tật hầu  đạt được sức khỏe tuyệt hảo vì nó có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo tế  bào.  Trong thiên nhiên, rất ít chất liệu  có tác dụng tương tự.

Thật là kỳ lạ khi Sữa Ong Chúa chỉ là một chất liệu thiên nhiên do các ong thợ làm ra mà có khả năng biến  đổi một con ong thợ tầm thường thành một vị ong chúa đa năng, to hơn 2 lần và sống lâu hơn 60 lần so với ong thợ.  Nhưng đó là sự thật hiển nhiên không ai có  thể chối cải đươc.  Không có một chất  liệu nào khác có khả năng làm nên sự biến đổi phi thường này!

Đối với con người, nếu dùng  Sữa Ong Chúa thường xuyên, chúng ta cũng có thể mong đợi sự biến đổi tốt đẹp vì  nó cũng sẽ giúp cơ thể chúng ta hoàn thiện một cách kỳ diệu!

Thành phần giải thích cho tác dụng

Thành phần cấu tạo của Sữa Ong Chúa giải thích tác dụng kỳ diệu của nó.   Sữa Ong Chúa theo y học là một trong rất ít chất liệu sẵn có trong thiên nhiên mà  lại chứa đầy đủ các kích thích tố được các tế bào của cơ thể dể dàng hấp thu và  sử dụng toàn vẹn.  Nó còn chứa nhiều sinh  tố, khoáng chất, pantothenic acid, riboflavin, biotin, v..v…Nguồn amino-acid từ  Sữa Ong Chúa còn dồi dào hơn cả trong trứng và sữa.  Đặc biệt hơn nữa, nó còn chứa acetyl-cholin,  chất này giúp cho sự vận chuyển tín hiệu từ các tế bào thần kinh não bộ và tủy  sống đi khắp nơi trong cơ thể một cách dễ dàng.   Các chất đạm quý hiếm như immunoglobulin và collagen giúp con người gìn  giữ sắc đẹp ngoại hình cũng được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa, các chất này không  được tìm thấy trong bất kỳ thức ăn thiên nhiên nào khác.  Do vậy, Sữa Ong Chúa là một dung dịch hoàn  hảo và vạn năng nhất mà Thượng Đế đã đặc biệt dành tặng cho nhân loại.  Có thể nói rằng bất cứ ai sử dụng Sữa Ong Chúa đều cảm nhận được sự ích lợi và tăng cường sức khỏe một cách rõ rệt.

Sữa ong chúa là hợp chất không thể bào chế.

Do tác dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa, các khoa học gia ngày nay đã cố gắng nghiên cứu và tổng hợp Sữa Ong Chúa trong phòng thí nghiệm, nhưng khi dùng chất này để nuôi ong, chẳng những  nó đã không tạo ra một tác dụng có ích nào mà ngược lại, nó còn giết chết cả  đàn ong!  Thượng Đế chỉ trao chức năng này  cho các con ong thợ cần mẫn và chỉ có các con ong thợ mới có thể làm nên Sữa Ong Chúa. Con người sẽ không bao giờ có  thể thực hiện được.

Cũng như mật ong, phấn ong  hoa, keo ong…v..v.., Sữa Ong Chúa được làm ra từ ong thợ nên cơ thể con người  có thể hấp thu dể dàng.  Các sản phẩm lấy  từ tổ ong từ lâu được dùng như thức ăn và thuốc chữa bệnh một cách an toàn  không có phản ứng phụ.  Con người ngày  nay vẫn chưa biết hết tác dụng tuyệt vời của các sản phẩm lấy từ tổ ong, nhất  là của Sữa Ong Chúa.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm sữa ong chúa royal jelly costar 1450mg của úc được khá nhiều người tìm mua vì tính hiệu quả bất ngờ của nó.

sua ong chua uc 100 vien nhap khau chinh hangSữa ong chúc Úc 100 viên nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe hãy gọi ngay tới hotline 0169 3319 356.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sữa ong chúa thì bạn có thể click tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top