Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Xóa đi tàn nhang trên khuôn mặt với sữa ong chúa

Xóa đi tàn nhang trên khuôn mặt với sữa ong chúa

Sữa ong chúa là thành phần tinh túy nhất của con ong. Nó có nhiều tác dụng như tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Xóa đi vết tàn nhang là một trong số đó.

Sữa ong chúa là gì ?

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ, là thức ăn riêng để nuôi ấu trùng ong và ong chúa.

sua ong chua

Sữa ong chúa có khả năng xóa tàn nhang rất tốt

Các ong thợ trẻ thường từ 4-6 ngày tuổi sẽ bắt đầu tiết sữa chúa, chúng tiết ra nhiều nhất vào độ tuổi từ 14-18 ngày, sau đó tuyến tiết sữa chúa của chúng sẽ teo dần đi.

Sữa ong chúa là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch, là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục hay màu ngả vàng, có vị ngọt hơi chua và hơi khé cổ.

Sử dụng sữa ong chúa để xóa tàn nhang

Cách 1: Bôi trực tiếp một lớp mỏng sữa ong chúa lên mặt mỗi tối trước khi đi ngủ, để một tiếng thì rửa lại bằng nước ấm.

Cách 2: 50mg sữa ong chúa; 1 lòng đỏ trứng gà; 1 muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm chừng 7 tối liên tiếp là 1 liệu trình. Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng, sau đó nghỉ 1 liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.

lan da sau khi su dung sua ong chua

Khuôn mặt mịn màng, trắng hồng sau khi sử dụng sữa ong chúa

Cần lưu ý: – Nếu người nào da nóng trước khi dùng bài này nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt. – Nếu người nào da nhờn trước khi dùng bài này nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên. – Có nhiều chị em chỉ dùng đơn giản một vị sữa ong chúa thoa đều một thời gian khoảng 2 tuần, làn da cũng rất đẹp chẳng khác nào như kem thoa mặt cho phụ nữ.

Bạn có thể dùng sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Để mua các sản phẩm sữa ong chúa, mời bạn liên hệ tới hotline 0914.844.666

sua ong chua uc amax royal jelly 365 viên

Sữa ong chúa úc amax royal jelly 365 viên

Hoặc bạn có thể tìm hiểu về sữa ong chúa tại đây.

Mời các bạn xem thêm các công dụng của sữa ong chúa tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top