Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Trong sữa ong chúa có những khoáng chất và vitamin gì ?

Trong sữa ong chúa có những khoáng chất và vitamin gì ?

Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt rất bổ. Trong thành phần của sữa ong chúa bao gồm vitamin A, tất cả các vitamin B , C, D và E.

Các vitamin và khoáng chất có trong sữa ong chúa

Trong sữa ong chúa chứa nhiều vitamin B bao gồm B1, B2, B3, B6, B12, biotin , folic acid , và inositol . Ngoài ra, hàm lượng các acid pantothenic vitamin B cao giúp làm giảm mức độ căng thẳng và ngăn ngừa tóc bạc.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ , một gram sữa ong chúa có chứa các lượng vitamin sau:

Vitamin B1 – 1,5-7,4 mcg
Vitamin B2 – 5,3-10 mg
Vitamin B3 – 91-149 mcg
Vitamin B5 – 65-200 mcg
Vitamin B6 – 2,2-10,2 mg
Biotin – 0,9-3,7 mcg
Inositol – 78-150 mcg
Acid folic – 0,16-0,5 mg
Một lượng nhỏ – vitamin C

Các hợp chất khác và vitamin trong sữa ong chúa

Không chỉ giàu vitamin, sữa ong chúa còn mang trong mình “cả một kho tàng” các hợp chất quan trọng khác . Có thể kể đến như 12,3% protein , 5.5 % chất béo và khoảng 12-15 % carbohydrate. Một nguồn dưỡng chất đầy đủ và đồng đều.

sua ong chua co nhung khoang chat va vitamin giTrong sữa ong chúa và vitamin có nhiều vitamin và khoáng chất khác nhau

Với hàm lượng protein tự nhiên cao, sữa ong chúa có chứa 17 axit amin trong đó có 8 loại cần thiết mà cơ thể con người không thể sản xuất mà phải hấp thụ từ chế độ ăn uống .

Nó cũng cung cấp các khoáng chất :

canxi
đồng
sắt
photpho
kali
silicon
lưu huỳnh

Các chất kích thích tự nhiên , đường thiết yếu , các axit nucleic , gelatin thực vật, gamma globulin và các chất dinh dưỡng cũng được tìm thấy trong sữa ong chúa . Trong thực tế, gần 3% các chất trong sữa ong chúa vẫn chưa được xác định chính xác bởi các nhà khoa học hiện đại ngày nay

Ngày nay, Sữa Ong Chúa được bày bán phổ biến nhờ vào công dụng với sức khỏe con người. Sản phẩm được bày bán với các dạng sau:

1)  Dạng tươi được đông lạnh (đây là dạng nguyên chất và tự nhiên nhất, khuyên bạn nên ưu tiên dùng loại này)

Ở dạng này , Sữa ong chúa đã không bị sấy khô hoặc chế biến trong bất kỳ cách nào và đã được xử lý tối thiểu , giữ được sự nguyên chất của sản phẩm.

2)  Dạng bột

3)  Viên nang

Hiện nay, sản phẩm viên nang sữa ong chúa royaj jelly được khá nhiều khách hàng tìm mua. Viên sữa ong chúa royal jelly có tác dụng không kém gì so với sữa ong chúa tươi. Hơn nữa, việc bảo quản mà vận chuyển cũng rất dễ dàng, không cần lúc nào bảo quản như sữa ong chúa tươi.

sua ong chua costar royal jelly

Sữa ong chúa costar royaj jelly

Ngoài sản phẩm sữa ong chúa royal jelly, bạn nên tham khảo các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây: http://suaongchuauc.vn/tim-hieu-ve-sua-ong-chua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top