Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Trị mụn tận gốc bằng sữa ong chúa

Trị mụn tận gốc bằng sữa ong chúa

Để trị mụn tận gốc, bạn nên sử dụng sữa ong chúa của úc. Vì sữa ong chúa hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên nên không hề gây kích ứng với da.

Tại sao sữa ong chúa có thể trị mụn.

Thực chất da chúng ta thường ở môi trường axit. Nếu trong trường hợp vì tác động nào đó làm môi trường này bị biến đổi, độ pH không còn cân bằng như lúc đầu, da sẽ không được bảo vệ, dễ bị kích ứng và nhiễm mụn.

tri mun bang sua ong chua

Chị em rất lo lắng khi làn da của mình xuất hiện mụn

Sữa ong chúa có thành phần bao gồm các protein và axit amin, vitamin…dễ hấp thụ. Vì vậy, khi bôi sữa ong chúa lên da là ta đang cung cấp trực tiếp các dưỡng chất cho da, giúp tế bào da tái sinh, phục hồi nhanh chóng những tổn thương do mụn, từ đó các vết sẹo sẽ mờ đi đáng kể.

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng cân bằng môi trường axit cho da, đưa độ pH của da về dần trạng thái ổn định. Bởi sữa ong chúa có tính axit, thành phần chứa nhiều hydroxy axit. Khi sử dụng để trị mụn, chất hydro axit trong sữa ong chúa sẽ giúp da dần trở lại môi trường axit ban đầu.

Phương pháp trị mụn bằng sữa ong chúa.

Rửa mặt thật sạch, bôi sữa ong chúa lên phần da bị mụn và các vùng da lân cận. Để khoảng 3 phút, dùng tay ướt massage nhẹ nhàng lên mặt để sữa ong chúa thấm hết vào da. Để khoảng 20 phút sau đó dùng nước sạch rửa mặt.

sua ong chua tri mun

Sữa ong chúa có khả năng trị mụn rất tốt

Với phương pháp dùngsữa ong chúa để trị mụn, bạn sẽ thấy mụn nhanh chóng thuyên giảm, các vết thâm trên khuôn mặt cũng sẽ biến mất để trả lại cho bạn làn da mịn màng, sáng bóng. Đặc biệt hơn, với việc sử dụng sữa ong chúa hằng ngày còn giúp lỗ chân lông se lại, lượng bã nhờn là nguyên nhân chính dẫn tới mụn cũng giảm đáng kể.

Bạn có thể dùng sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Để mua các sản phẩm sữa ong chúa, mời bạn liên hệ tới hotline 0914.844.666

sua ong chua uc 100 vien nhap khau chinh hang

Sữa ong chúa úc 100 viên nhập khẩu chính hãng

Hoặc bạn có thể tìm hiểu về sữa ong chúa tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top