Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng trong sữa ong chúa

Tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng trong sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một sản phẩm tự nhiên, được coi là tinh túy của trời đất. Nó cũng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp cho con người. Vậy tại sao sữa ong chúa lại quý và tốt như vậy ? Hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sữa ong chúa như thế nào ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thành phần của sữa ong chúa.

Nó có chứa vitamin A, tất cả các vitamin B, C, D và E. Và đặc biệt nhiều các vitamin nhóm B bao gồm B1, B2, B3, B6, B12, biotin, folic acid, và inositol. Hơn nữa, sữa ong chúa còn chứa nhiều acid pantothenic vitamin B, được công nhận cho khả năng làm giảm mức độ căng thẳng và thậm chí làm đen tóc.

Theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kì, 1 gram sua ong chua bao gồm:

Vitamin B1 – 1.5 to 7.4 mcg
Vitamin B2 – 5.3 to 10 mcg
Vitamin B3 – 91 to 149 mcg
Vitamin B5 – 65 to 200 mcg
Vitamin B6 – 2.2 to 10.2 mcg
Biotin – 0.9 to 3.7 mcg
Inositol – 78 to 150 mcg
Folic Acid – 0.16 to 0.5 mcg
Vitamin C – trace amounts

sua ong chua va ham luong cac chat dinh duong 1Bảng hàm lượng dinh dưỡng của sữa ong chúa

Vitamin và những hợp chất khác

Có thể nói Sữa Ong Chúa là một cường quốc vitamin, nhưng nó chứa đựng một kho tàng của các hợp chất quan trọng khác, bao gồm là 12,3% protein, 5.5% chất béo và khoảng 12-15% carbohydrate.

Với hàm lượng protein tự nhiên cao, sữa ong chúa có chứa 17 axit amin trong đó có 8 chất cần thiết mà cơ thể con người không thể sản xuất và phải có được từ chế độ ăn uống.

Những khoáng chất có trong sữa ong chúa

calcium
copper
iron
phosphorous
potassium
silicon
sulfur

Kích thích tố tự nhiên, các loại đường cần thiết, axit nucleic, gelatin, gamma globulin và các chất dinh dưỡng hấp dẫn khác cũng được tìm thấy trong sữa ong chúa

Thông tin về sản phẩm sữa ong chúa royal jelly.

sua ong chua royal jelly 3000 60 vien

Sữa ong chúa royal jelly 3000 60 viên

Sữa ong chúa royal jelly costar là một sản phẩm sua ong chua được nhập khẩu từ Úc, có tác dụng bồi bổ sức khỏe và làm đẹp da. Hiện nay, sản phẩm sữa ong chúa royal jelly được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng.
Để xem thêm các sản phẩm sữa ong chúa, mời bạn click tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top