Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Tác dụng của sữa ong chúa đối với cuộc sống con người

Tác dụng của sữa ong chúa đối với cuộc sống con người

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ hàm của con ong thợ. Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống con người. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những tác dụng của sữa ong chúa.

Tác dụng của sữa ong chúa đối với việc làm đẹp.

Đối với phụ nữ sữa ong chúa là chất làm đẹp da mặt tuyệt vời, nó có khả năng làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần cho làn da và tốt cho cả mắt… đều có ở sữa ong chúa.

cong dung cua sua ong chua doi voi con nguoi 1

Sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ

Một số công ty mỹ phẩm hiện nay trên thế giới cũng biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch sữa ong chúa này.

Công thức 50mg sữa ong chúa tươi: một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, cảm thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Công dụng của sữa ong chúa đối với sức khỏe con người.

Sua ong chua là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thực phẩm, điều trị bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng chống ung thư.

Sua ong chua có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, ngoài ra là trên 22 loại axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Chính vì vậy, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻ.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, tác dụng của sữa ong chúa trong việc chống ô xy hoá cao nên có thể ngăn ngừa và phòng chống ung thư.

Tuy nhiên, vì sua ong chua trong tự nhiên rất ít và rất nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như sử dụng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Để xem thêm những các sản phẩm sữa ong chúa khác, mời các bạn đọc thêm tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top