Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Sụn vi cá mập nhật bản có tác dụng như thế nào

Sụn vi cá mập nhật bản có tác dụng như thế nào

Sụn vi cá mập được được người tiêu dùng biết tới từ rất lâu ròi, từ thòi cha ông ta đã biến sử dụng sụn vi cá mập với những mục đích khác nhau đặc biệt là sụn vi cá mập nhật bản được biết tới nhiều nhất. Với nhưng chất dinh dưỡng chứa trong sụn vi cá mập đã được con người khai thác và sử dụng rất nhiều, biết được vai trò và tầm quan trọng của sụn vi cá mập nên người tiêu dùng đã sử dụng nó với mục đích tăng cường sức khỏe và phòng chống một số bệnh. bài viết này Sữa ong chúa úc sẽ mang tới cho các bạn thông tin về sụn vi cá mập úc bên cạnh đó có cả sụn vi cá mập mỹ, mong rằng sẽ giúp ích được cho người đọc.

 

Sụn vi cá mập nhật bản

 

Sụn Vi cá mập nhật bản có chất gì? Từ những năm 50 của thế kỷ XX, người ta đã nghiên cứu đắp lên vết thương bằng các mảnh vụn sụn vi cá mập thì thấy chống được tình trạng nhiễm khuẩn và vết thương mau lành. Những nghiên cứu sau này cho thấy chất chondroitin chiết từ sụn vi cá mập nhật bản dưới dạng sulfat làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa. Chondroitin có thể ức chế được hoạt chất angiogenesis là chất kích thích sự tạo thành tân mạch (các mạch máu mới) trong các khối u, làm cho khối u thiếu nuôi dưỡng và ngừng phát triển.

 

vi-ca-map-la-gi-1

Sụn vi cá mập nhật bản rất tốt cho sức khỏe

 

Tác dụng của sụn vi cá mập nhật bản

 

Sụn vi cá mập nhật bản với bệnh viêm xương khớp
Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương. Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp. Có thể giảm thiểu các bệnh thoái hóa khớp
Các công trình nghiên cứu những năm gần đây cho thấy sụn vi cá mập nhật bản có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. đó là do chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương.

Tác dụng chữa bệnh ung thư của sụn vi cá mập nhật bản

Cá mập là loại cá duy nhất rất hiếm mắc bệnh ung thư. Tần suất bị ung ở cá mập là một phần triệu, trong khi các loài cá khác tần suất mắc bệnh là 2-3%. Lý giải cho khả năng kỳ diệu này chính là chất chondroitin sulfat có trong sụn vi cá mập nhật bản. Các khối ung thư phát triển rất nhanh, nên phải luôn luôn tạo ra các mạch máu mới nhằm đáp ứng nhu cầu cao về máu và chất bổ dưỡng cho nó phát triển, tăng trưởng mạnh.

 

Sụn vi cá mập nhật bản phòng và chữa các bệnh về mắt

 

sun-vi-ca-map-shark-cartilage-300-vien-6

 

Sụn vi cá mập nhật bản phòng và chữa các bệnh về mắt

Sụn vi cá mập nhật bản  cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt. Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.

Bên cạnh sụn vi cá mập nhật bản thì sụn vi cá mập mỹ và sụn vi cá mập úc cũng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như: Sụn cá mập Shark Cartilage 740 mg , Shark Cartilage – Sụn vi cá mập của Mỹ hộp 200 viên , Sụn cá mập Úc WEALTHY HEALTH hộp 100 viên,Sụn vi cá mập Shark Cartilage 300 viên.

>>> Có thể bạn chưa biết: Mua sụn vi cá mập ở đâu Click here

>>> Công dụng của sụn vi cá mập Tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top