Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa với công dụng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả

Sữa ong chúa với công dụng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả

Theo nhiều báo cáo khoa học, hợp chất HDA có trong sữa ong chúa còn có thể ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả. Từ lâu nay, sữa ong chúa được biết đến với thành phần dưỡng chất vô cùng dồi dào, có tác dụng lớn trong việc làm đẹp da và đặc biệt là phòng ngừa bệnh tật đã được nhiều người biết đến.

Hiệu quả trong việc ngăn ngừa, phòng chống các bệnh ung thư là một điều hoàn toàn mới mẻ, và hầu hết người sử dụng cũng chưa thật sự biết đến hay tin tưởng. Tuy nhiên, điều này đã được các chuyên gia công nhận.

mat-ong

Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được tiết ra bởi ong thợ để nuôi ấu trùng ong trở thành con Ong Chúa. Loại chất này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại Vitamin, khoáng chất, axit amin, collagen, các enzyme hoạt tính… Có thể điểm danh một số sinh tố như A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5 (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v… và hơn 20 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein).

Theo các nhà nghiên cứu, những dưỡng chất này chính là yếu tố mang lại khả năng hồi phục sức khỏe, duy trì hoàn hảo các hệ cơ quan, thúc đẩy hoạt động tích cực cho hệ thống miễn nhiễm, gia tăng khả năng đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức đề kháng phòng chống lại là các loại bệnh ung thư.

Nhờ tinh chế sữa ong chúa từ loài ong rừng địa phương ở Úc, cho chất lượng tuyệt hảo, Royal Jelly được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là một trong những sản phẩm Sữa ong chúa cho chất lượng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt cùng các thành phần sẵn có trong sữa ong chúa thiên nhiên, sản phẩm Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg + 6% 10HDA của Costar còn bổ sung thêm thành phần 10-HDA quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hình thành các tế bào ung thư.

0-HDA là yếu tố có chức năng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả theo đánh giá y học thế giới. Đó là lý do giúp sản phẩm này gia tăng khả năng ngăn ngừa ung thư cao hơn nhiều so với các sản phẩm Sữa ong chúa khác trên thị trường.

Với hàm lượng lớn mật ong thiên nhiên 100%, protein kháng sinh (protein antibacterial), vitamin E, B, giàu axit hữu cơ (amino acids), axit aspartic, chất đạm; Sữa ong chúa Royal Jelly Costar có tác dụng giúp loại bỏ độc tố, chống viêm da, giảm thiểu mụn, chống lại tiến trình lão hóa, loại bỏ các gốc hắc sắc tố làm nám và xỉn màu da, đồng thời tái tạo collagen, tăng sinh sinh tế bào, mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ hồng hào tự nhiên chỉ sau 1 – 2 tháng. Sử dụng sữa ong chúa dài lâu, chắc chắn cơ thể sẽ bạn được tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, tăng trí nhớ, phòng ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp, viêm gan, thấp khớp, phục hồi các cơ quan, …

Có thể nói, với hiệu quả làm đẹp và hiệu quả phòng trừ bệnh tật, ngăn ngừa ung thư, sản phẩm Sữa ong chúa thật sự là một loại “thần dược” có tác dụng bảo dưỡng sắc đẹp tuyệt vời của phụ nữ hiện đại ngày nay.

Xem thêm:  Các sản phẩm, bài viết liên quan đến sữa ong chúa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top