Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa – Thần dược cho sắc đẹp

Sữa ong chúa – Thần dược cho sắc đẹp

Sữa Ong Chúa là chất bổ đậm đặc được những ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa, vị chúa tể của chúng. Ong chúa sinh sản 2000 trứng mỗi ngày để duy trì vương quốc ong, một công việc vĩ đại cho một sinh vật nhỏ bé. Do đó, ong chúa phải được cung cấp đầy đủ Một số chất bồi dưỡng thiết yếu: chất đạm, chất béo, Những sinh tố và khoáng chất..V..V.. Toàn bộ đều chứa đựng trong Sữa ong chúa. Ong chúa cũng thọ hơn ong thợ gấp 35 lần (ong chúa sống được 6 năm, trong khi ong thợ chỉ sống được 6 tuần). Cả ong chúa và ong thợ đều trưởng thành từ Những trứng giống nhau. Yếu tố độc nhất vô nhị chế biến chúng khác biệt nhau chính chính là Sữa ong chúa.

Sua ong chua là một trong rất ít chất liệu sẵn có trong thiên nhiên nhưng chứa đầy đủ Những kích thích tố được Các tế bào của thân dễ dàng kết nạp và sử dụng kiêm toàn. Nó còn chứa rất nhiều sinh tố, khoáng chất, pantothenic acid, riboflavin, biotin, v..V…Nguồn amino-acid từ Sữa ong chúa còn dồi dào hơn cả trong trứng và sữa.

Đặc biệt Sữa ong chúa tươi của Úc chiết xuất 100% hoàn toàn từ tự nhiên được đông đảo người tiêu sử dụng truyền tai nhau sử dụng vì hiệu trái tiệt của nó và tiêu biểu là sản phẩm Sữa ong chúa Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural hàm lượng dinh dưỡng 1500mg rất được chuộng tại Úc và Một số nước trên thế giới.

Sữa ong chúa ngoài tác dụng làm đẹp da bồi bổ sức khỏe còn giúp bạn ngủ ngon và tạo giấc ngủ sâu. Đối với phụ nữ Sữa ong chúa chính là bí hiểm giữ giàng sắc và sức khỏe tình dục. Đối với nam giới Sữa ong chúa giúp tăng cường sinh lực khi uống trực tính.

Ngoài ra có thể dùng sữa ong chúa kết hợp với nhau thai cừu số 1 của Úc SUPER VIP PLACENTRA ESSENCE OF BABY SHEEP để trị nám và chống lão hóa. Kết trái sạch chỉ sau 6 tuần dùng.

Xem thêm công dụng tuyệt của sữa ong chúa Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural

Có thể nói rằng bất cứ ai dùng Sữa Ong Chúa Royal Jelly Australia’s No.1 Natural đều cảm nhận được sự ích và tăng cường sức khỏe, dung nhan một Hướng dẫn bạn cách rõ rệt chỉ sau 3 – 4 tuần.

Sản phẩm đã được kiểm định và đạt được Các tiêu chuẩn cao nhất tại Úc. Sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, không hóa chất. Nhanh chóng khi sử dụng.

 Australian made 

Tượng trưng trên chứng minh sản phẩm đã được sinh sản tại Úc với Các tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

 chứng thực GMP – Sản phẩm đạt chứng thực thực hiện sinh sản tốt 

Xuất xứ: Úc

Quy Mách bạn cách : 365 viên/hộp uống được cả năm

 Dưới đây chính là Các quan điểm khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm sữa ong chúa số 1 của Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural. 

 “Tôi tên là Dũng hiện tại tôi đang sống ở Hồ Chí Minh, tôi trực tính bị mất ngủ và do tinh chế việc khá nhiều găng, tình cờ tôi biết được sản phẩm do một người bạn đã sử dụng rồi thấy công dụng hiệu quả giới thiệu cho tôi, hiện thời tôi đã dùng được 2 tháng tôi thấy mình ngủ được, không còn găng tay stress như trước đây nữa, …”. 
 gan góc (567/30 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp HCM – 0939.13400.&Hellip;) 

 “Mình tên chính là Thái Thiên năm nay mình 31 tuổi hiện tại mình đang công tác tại cty phần mềm Quang Trung trước đây da mình bị sạm và có chút nám không được mịn màng, mình đã tham khảo rất nhiều sản phẩm và chọn sữa ong chúa Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural. Ngày nay mình sử dụng được hơn 3 tháng, mình không ngờ sản phẩm mang lại hiệu trái sạch đến vậy bây chừ da mình sang hồng hào Các vết nám và sạm không còn nữa, mình rất vui và giới thiệu cho khá nhiều bạn bè khác dung.
Ms Thiên(  
 thaithienta@yahoo.Co   ..) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top