Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa qua nghiên cứu của các nhà khoa học

Sữa ong chúa qua nghiên cứu của các nhà khoa học

Sữa ong chúa là tinh chất cực kỳ quý hiếm của loài ong. Những tinh chất từ thiên nhiên được loài ong thợ gom góp lại và tạo nên sữa ong chúa. Vậy dưới lăng kính của các nhà khoa học, sữa ong chúa có những công dụng gì, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin về ong chúa và sữa ong chúa.

Ong chúa được xem là nữ hoàng của loài ong và sữa ong chúa chính là nguồn sống để duy trì và phát triển của loài ong. Trong các phân tích khoa học, các chuyên gia đã phát hiện trong Sữa Ong Chúa có chứa đến 20 loại chất đạm rất cần thiết trong vai trò xây dựng cấu trúc cơ thể, là nguồn cung cấp dưỡng chất cho các hoạt động não bộ làm tăng sự thông minh và trí nhớ; Các chuyên gia dinh dưỡng đã minh chứng : chỉ với 1 gram Sữa Ong Chúa sẽ cung cấp nhiều đạm hơn cả 6 quả trứng gà mà không hề làm gia tăng lượng mỡ trong máu như trứng; Sữa Ong Chúa còn là nguồn cung cấp các vitamins thiết yếu cho hàng trăm qui trình sinh hóa trong cơ thể. Thêm vào đó Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều khoáng chất làm tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể đề kháng tốt hơn.

sua ong chua qua nghien cuu cua cac nha khoa hoc

Sữa ong chúa chứa nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Nhưng như thế vẫn chưa phải là tất cả, sau rất nhiều cuộc nghiên cứu về sữa ong chúa lâu dài các chuyên gia đã phát hiện thêm một chất xúc tác mang tên” Yếu tố R” ; Tác chất này có hàm lượng thay đổi tùy theo sự thay đổi của khí hậu và nguồn cung cấp thức ăn cho loài ong. “ R” chính là bí mật then chốt về tất cả công dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa, có tác dụng chống hiện tượng xơ cứng, cải lão hoàn đồng.

Đặc tính sinh học của sữa ong chúa.

Cung cấp năng lượng dài hạn cho cơ thể qua đó tối ưu hóa dưỡng khí trong tế bào ở các bộ phận : não bộ, tim , tuyến thượng thận…do đó làm tăng sức đề kháng và làm chậm sự lão hóa.

Tái tạo, phục hồi các cơ quan bị hư tổn theo cả hai phương diện : thụ động và chủ động. Một mặt Sữa Ong Chúa thúc đẩy sự hình thành tế bào mới, mặt khác ngăn chặn sự thoái hóa của tế bào hiện hữu. Do đó nên sử dụng Sữa Ong Chúa cho trẻ em, người già, thai phụ và các bệnh nhân trong giai đoạn hồi sức ( đây là các đối tượng có nhu cầu kiến tạo và phát triển tế bào mới)

Tóm lại sau hàng ngàn năm được con người sử dụng con người chúng ta vẫn còn nhiều điều chưa phát hiện hết về tính năng độc đáo của Sữa Ong Chúa. Và các cuộc nghiên cứu vẫn diễn ra để hi vọng phá vỡ bí mật về một “Báu vật” có một không hai này!

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi hiệu quả của nó tương đương với sữa ong chúa tươi.

sua ong chua uc 100 vien nhap khau chinh hang

Sữa ong chúa úc 100 viên nhập khẩu chính hãng

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sữa ong chúa tại đây: http://suaongchuauc.vn/tim-hieu-ve-sua-ong-chua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top