Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa ngừa nám và lão hóa da

Sữa ong chúa ngừa nám và lão hóa da

Theo Một số nhà khoa học, sữa ong chúa có chứa rất nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C giúp điều chế mờ hắc tố, ngăn ngừa oxy hóa…

Trước đây, da mặt chị Hoàng Ngân xuất hiện rất nhiều vết nám và đồi mồi, chị tốn khá nhiều công sức cho việc chữa trị nhưng kết trái không được khả quan. Gần đây, nhân đọc một tài liệu của Mỹ nghiên cứu về sữa ong chúa Melissa với công dụng trị nám và đồi mồi, chị đã kiên trì điều trị theo hướng uống sữa ong chúa, và sau 3 tháng uống sữa ong chúa costar royal jelly, khuôn mặt của chị đã được cải thiện.

Sữa ong chúa giúp chế biến mờ hắc tố, ngăn ngừa oxy hóa…

Sữa ong chúa thực chất chính là một chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do Một số tuyến hạ hầu của Các ong thợ trẻ. Nó là rau củ quả riêng để nuôi ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh, đẻ rất nhiều vì được nuôi bằng sữa nên sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ.

Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sữa ong chúa ngừa nám và lão hóa da hiệu quả. Nhờ đó, tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, tinh chế mờ Một số loại hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ Các loại đốm nâu, đồng thời cung cấp Một số loại tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, chế biến chậm quá trình lão hóa.

Sữa ong chúa còn cung cấp collagen vốn chính là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da, tinh chế thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Sản phẩm cung cấp enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ Các loại Những gốc tự do Lipofusin.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm sữa ong chúa royal jelly costar 1450mg của úc được khá nhiều người tìm mua vì tính hiệu quả trong việc ngừa nám và lão hóa da.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg 100 vienSữa ong chúa costar royal jelly 100 viên 1450mg

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này ngừa nám và lão hóa da thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline 0169 3319 356.

Nếu bạn muốn xem thêm các sản phẩm sữa ong chúa thì bạn có thể click tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top