Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa ngâm rượu như thế nào ?

Sữa ong chúa ngâm rượu như thế nào ?

Sữa ong chúa của úc có ngâm rượu được không ? Sữa ong chúa ngâm rượu như thế nào ? Tất cả sẽ được giải pháp trong bài viết sau đây.

Sữa ong chúa có khả năng tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, giúp nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể.  Khi dùng liều cao thì nó sẽ có tác dụng an thần và phòng chống mất ngủ.

Sữa ong chúa là loại dịch đặc biệt do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Loại dịch mật này sẽ nuôi ấu trùng trở thành ong chúa, ong chúa sống lâu gấp 50 lần ong thợ. Đây là thức ăn của ong chúa nên được gọi là Sua Ong Chua.

Sữa ong chúa và mật ong thường rất khác nhau. Trong mật ong thì thường không có tinh bột, các axit vô cơ hay dextrin mà chỉ có axit hữu cơ, đường và các men tiêu hóa. Trong Sữa Ong Chúa úc costar 1450mg thì tỷ lệ đường ít hơn, nó chứa chủ yếu các chất đạm, mỡ và các vitamin hơn mật ong thường.

sua ong chua ngam rươu

Bạn có thể dùng sữa ong chúa để ngâm rượu

Nói đến Sữa Ong Chúa, nhiều người thường nghĩ đến khả năng cải thiện tình dục và chữa chứng bất lực ở nam giới, cải tạo sự cương cứng và phóng tinh; giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy Sua Ong Chua còn có rất nhiều tác dụng khác như chống lão hóa, quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể được thúc đẩy; làm hạ huyết áp và phòng chống tích cực vữa xơ động mạch; công năng tạo máu của tủy xương được cải thiện v.v…

Sữa ong chúa ngâm rượu như thế nào ?

Sữa ong chúa tươi nếu muốn uống riêng thì thường được chế thêm với rượu trắng tạo thành rượu sữa ong chúa vô cùng bổ dưỡng. Sữa ong chúa ngâm rượu theo cách phối hợp 1% sữa ong chúa với mật ong hoặc có thể thêm rượu trắng.

Trẻ em nhỏ hơn 5 tuổi uống 5 mg/ngày; trẻ em từ 5 đến 10 tuổi uống 10 mg/ngày; trên 10 tuổi thì 20 mg/ngày, làm hai lần sáng và chiều. Tác dụng sẽ có sau uống 4 tuần liệu trình uống một đợt có thể kéo dài 6-10 tuần. Bạn có thể mua sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc để chăm sóc cho mọi người trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top