Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa giúp tăng khả năng sinh sản

Sữa ong chúa giúp tăng khả năng sinh sản

 Sữa Ong Chúa có tác dụng: Chống lão hoá, tăng cường hệ mạch, tăng khả năng tình dục và sinh sản… Còn phấn hoa ong là nguồn cung cấp năng lượng, làm hưng phấn thần kinh giảm mệt mỏi.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, sua ong chua có nhiều tác dụng khác: chống ung thư và phóng xạ; Nâng cao năng lực tư duy và trí nhớ; tăng cường sức co bóp của cơ tim; Thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể; Hạ huyết áp và phòng chống tích cực xơ vữa động mạch; Cải thiện công năng tạo máu của tuỷ xương.

Sữa ong chúa và phấn hoa có thể giúp tăng khả năng sinh sản

Sữa ong chúa giúp tăng khả năng sinh sản, nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể.

Nếu dùng liều cao, nó sẽ có tác dụng an thần, phòng chống mất ngủ. Cách dùng: có thể uống nhỏ giọt dưới lưỡi, bôi bên ngoài, thậm chí tiêm bắp. Thông dụng nhất là uống.

Sữa ong chúa Úc là sản phẩm quý để giữ gìn nâng cao sức khỏe.

Sữa ong chúa của úc không uống riêng, khi dùng thường theo cách phối hợp 1% sữa ong chúa với mật ong hoặc có thể thêm rượu trắng.
Trẻ dưới 5 tuổi uống 5mg/ngày; 5 – 10 tuổi uống 10mg/ngày; Trên 10 tuổi; 20mg/ngày, chia làm hai lần sáng và chiều. Thời gian tác dụng sau uống 4 tuần, liệu trình uống một đợt có thể kéo dài 6 – 10 tuần.

Bảo quản trong tủ lạnh (ngăn đá) có thể dùng một năm. Trộn Sữa ong chúa với mật ong theo tỷ lệ 5 phần sữa ong chúa và 95 phần mật ong.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm sữa ong chúa royal jelly 1450mg của úc được khá nhiều người tìm mua vì tính hiệu quả bất ngờ của nó.

sua ong chua royal jelly 3000 60 vien

Sữa ong chúa royal jelly 3000 – 60 viên

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline 0169 3319 356.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sữa ong chúa thì bạn có thể click tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top