Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa của úc và một số thông tin cần biết

Sữa ong chúa của úc và một số thông tin cần biết

Sữa ong chúa của úc là một một sản phẩm có nhiều tác dụng đối với con người. Nhưng để sử dụng sữa ong chúa úc tốt nhất, bạn nên biết một số thông tin sau.

Sữa ong chúa không phải là thần dược nhưng có thể mang lại những tác dụng thần kỳ. Trong mỗi một tổ ong, trung bình có khoảng từ 10.000 – 15.000 chú ong thợ và chỉ có một nàng ong chúa.

Các chú ong thợ ngoài nhiệm vụ bảo vệ và giữ mát cho tổ ong còn có chức năng tiết ra một loại dịch đặc biệt làm thức ăn cho nàng ong chúa, dịch thể này được gọi là sữa ong chúa.

Số lượng sữa ong chúa trong mỗi tổ ong tự nhiên được tiết ra rất ít. Theo lời kể của một chủ trại nuôi ong thì một tổ ong mỗi lần thu hoạch trung bình chỉ cho 5mg sữa ong chúa. Và để thu được 10g sữa ong chúa nguyên chất (đương tương một hũ sữa chua) người ta cần khai thác khoảng 20 tổ ong

Trong sữa ong chúa có chứa nhiều vitamin, các a-xít béo và đạm hơn mật ong nhưng lại chứa ít đường hơn. Sữa ong chúa là loại thực phẩm có tác dụng và giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sắc đẹp.

Sữa ong chúa tốt cho cả phụ nữ lẫn nam giới vì nó chứa nhiều amino a-xít, một số vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2 và vitamin C cùng những khoáng chất khác như đồng, kali, sắt, can-xi…

Sữa ong chúa từ lâu được xem như một bài thuốc dân gian.
Có tác dụng tăng cường khả năng tình dục và sinh sản, giúp cải thiện chứng bất lực, làm gia tăng số lượng và chất lượng tinh binh, cánh đàn ông lại tìm đến loại thuốc quý hiếm này.

Nghiên cứu gần đây cho thấy sữa ong chúa úc costar 1450mg còn có nhiều tác dụng quan trọng khác như: làm đầu óc minh mẫn, trí nhớ tăng cường và phát triển năng lực tư duy. Nếu dùng thường xuyên còn giảm thiểu bệnh pakinson.

sua ong chua uc 100 vien nhap khau chinh hang

Sữa ong chúa úc 100 viên nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn muốn mua sữa ong chúa để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, hãy lựa chọn sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg.

Để đặt hàng sữa ong chúa, mời bạn liên lạc với chúng tôi qua hotline 0914.844.666

Tham khảo các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top