Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa có tác dụng gì đối với nam giới ?

Sữa ong chúa có tác dụng gì đối với nam giới ?

Hiện nay, các sản phẩm sữa ong chúa trên thị trường được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua. Sữa ong chúa được phụ nữ sử dụng để làm đẹp da, vậy với nam giới nó có tác dụng gì, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Calo

Sữa ong chúa chứa calo (khoảng 36 calo trong 1 thìa cà phê SOC). Nghe thì có vẻ hơi ít  , nhưng thực tế là cao hơn so với các loại thực phẩm khác được coi là giàu năng lượng ; cho phần bằng nhau của 2 muỗng canh, sữa ong chúa sẽ cung cấp 216 calo, so với 190 calo trong bơ đậu phộng . Đàn ông thường có nhu cầu calo cao hơn so với phụ nữ , theo Bộ Nông nghiệp Mỹ . Ví dụ, một người đàn ông 20 tuổi hoạt động cần một lượng calo là 3.000 mỗi ngày , trong khi một phụ nữ 20 tuổi hoạt động tiêu thụ 2.400 calo hàng ngày, theo USDA .

Chất xơ

sua ong chua tac dung gi doi voi nam gioi 1

Sữa ong chúa có lượng calo cao

Sữa ong chúa cũng có một nhược điểm, mặc dù lượng calo dày đặc , nhưng lại không cung cấp bất kỳ chất xơ nào. Chất xơ rất cần thiết cho tiêu hóa, nhưng có lẽ sữa ong chúa tốt nhất dành cho người có nhu cầu calo cao . Trong thực tế, Viện Y học cho thấy rằng đàn ông tiêu thụ chất xơ nhiều hơn phụ nữ ; một nam người lớn cần 38 g chất xơ mỗi ngày , trong khi một người phụ nữ trưởng thành cần 25 g.

Testosterone

Testosterone là nội tiết tố chính của nam giới, và khi thiếu hụt testosterone có thể gây tình trạng mệt mỏi, teo cơ bắp và hàng tá những vấn đề khác. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi khi muốn cải thiện lượng testosterone của cơ thể, một số nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có thể giúp trong việc cải thiện nồng độ testosterone . Một nghiên cứu hồi tháng tám 2010 của ” Animal Reproduction Science ” nói rằng uống sữa ong chúa tăng mức testosterone lên đến 143 phần trăm . Tuy nhiên , nghiên cứu này đã được tiến hành ở thỏ , vì vậy đối với con người thì cũng chưa chắc có thể đạt được kết quả như trên .

Protein

Một nhược điểm nữa của sữa ong chúa đối với nam giới là nó không chứa protein. Protein là một chất dinh dưỡng quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng các mô như cơ bắp . Vì  đàn ông thường nặng hơn và có các mô cơ thể nhiều hơn phụ nữ , thực phẩm không nhiều (hoặc không có) protein thì không thể xem là “lý tưởng” cho phái mạnh. Viện Y học khuyến cáo tiêu thụ ít nhất là 0,8 g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày để duy trì sức khỏe.

Nếu bạn muốn mua sữa ong chúa để chăm sóc cho bản thân hoặc chị em nào muốn mua sữa ong chúa để tẩm bổ cho chồng thì có thể mua sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly.

sua ong chua uc amax royal jelly 365 viên

Sữa ong chúa úc amax royal jelly 365 viên

Để có thêm kiến thức về sữa ong chúa, mời bạn click tại đây: http://suaongchuauc.vn/tim-hieu-ve-sua-ong-chua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top