Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa bảo quản thế nào cho tốt?

Sữa ong chúa bảo quản thế nào cho tốt?

Sữa ong chúa hiện tại có 2 dạng đó là sữa ong chúa đã được chế biến thành viên và sữa ong chúa tươi. Vậy mỗi loại sữa ong chúa bảo quản như thế nào cho tốt, mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Bảo quản sữa ong chúa dạng viên

Với loại sữa ong chúa đã chế biến thành dạng viên thì cách bảo quản đơn giản hơn rất nhiều, hạn sử dụng lâu hơn gấp nhiều lần so với sữa ong chúa tươi. Sữa ong chúa dạng viên chỉ cần quản quản ở nhiệt độ thường, tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, nên đậy nắp ngay sau khi sử  dụng tránh việc tiếp xúc lâu với không khí gây hiện tượng các viên sữa ong chúa dính chặt vào nhau.

Bảo quản sữa ong chúa tươi

Đối với sữa ong chúa tươi, ngay sau khi lấy, phải cho sữa chúa vào lọ nhỏ, đổ thật đầy, không khí trog lọ càng ít càng tốt. Để các lọ đựng sữa chúa tươi vào tủ lạnh, để dưới dàn lạnh là thích hợp hơn cả (00C đến – 50C) tốt nhất là dùng lọ thủy tinh  màu.
ở các gia đình, dù chỉ có rất ít khi dùng cũng phải chú ý bảo quản trong điều kiện trên và chỉ mang lọ sữa chúa ra ngoài tủ lạnh vào lúc cần uống.

Sữa Ong Chúa là một liều thuốc bổ từ thiên nhiên thích hợp cho trẻ em, nam, nữ, người già nhưng cách sử dụng thế nào cho hợp lý, ví dụ dùng liều lượng ra sao? có dùng kèm với mật ong hay không? bảo quản như thế nào? (Mai Quyên)

Sữa ong chúa tươi uống mỗi ngày chừng 10 giọt (khoảng 01 muổng cà phê) có tác dụng duy trì sự cương cứng của dương vật.
Với phụ nữ, sữa ong chúa là chất chống oxy hóa da, giữ mãi tuổi thanh xuân. Phụ nữ có thể uống sữa ong chúa ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê.
Sữa ong chúa pha 2 phần nước, một phần sữa ong chúa thoa lên da mỗi tối bạn sẽ có làn da mịn màng hơn tất cả các loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường.

Sữa ong chúa có vị hơi chua hơi khó uống trực tiếp nên người ta không uống riêng sữa ong chúa mà pha với mật ong.
Do chứa nhiều chất dinh dưỡng nên sữa ong chúa đòi hỏi phải được bảo quản kỹ từ khâu thu hoạch đến khi tiêu dùng. Cụ thể, phải bảo quản lạnh, đựng trong vật chứa sẫm màu để không bị oxy hoá, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng (mốc, mất mùi, chua…).

Hiện nay trên thị trường có sản phảm sữa ong chúa royal jelly 1450mg được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn

sua ong chua uc 100 vien nhap khau chinh hang

Sữa ong chúa úc 100 viên nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu mua sữa ong chúa của úc, vui lòng liên hệ qua hotline 0169 3319 356

Bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top