Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sữa ong chúa 63.1 mua ở đâu tốt nhất ?

Sữa ong chúa 63.1 mua ở đâu tốt nhất ?

Sữa ong chúa 63.1 là một loại sữa ong chúa do Mỹ sản xuất, được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sử dụng để làm đẹp da. Nhiều chị em muốn mua về sử dụng nhưng không biết mua ở đâu. Vậy thì các chị em hãy đọc qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này.

Sữa ong chúa 63.1 có nguồn gốc từ đâu ?

Sữa ong chúa 63.1 là dạng thuốc bổ tổng hợp của hãng Nutrition Depot – Mỹ Sản xuất. Sản phẩm là sự cải tiến từ loại sữa ong chúa 63 rất nổi tiếng trước đây và hiện được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu.

Thành phần của sữa ong chúa 63.1

Mỗi viên thuốc sữa ong chúa 63.1 chứa 562 mg sữa ong chúa đông khô cùng nhiều loại thảo  dược quý hiếm như: Linh chi, Nhân Sâm, nhung Hươu, lô hội.

Công dụng của sữa ong chúa 63.1

Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại chứng mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, đặc biệt sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông và làm đẹp da cho phụ nữ. Sản phẩm được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ ở hải ngoại và ở Việt Nam tin dùng trong việc làm đẹp da, chống mất ngủ và giảm stress

Sữa ong chúa 63.1 mua ở đâu tốt nhất?

Để phát huy hết tác dụng của Sữa Ong Chúa chính hãng, các bạn lưu ý phải tìm mua sữa ong chúa đúng nguồn gốc, những công ty, cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua và sử dụng phải hàng nhái, hàng giả gây hại đến sức khoẻ của chính mình.

sua ong chua 63.1

Sản phẩm sữa ong chúa 63.1

Suaongchuauc.vn là siêu thị trực tuyến có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa. VỚi tiêu chí Chất lượng là danh dự, Suaongchuauc.vn cam kết luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sua ong chua chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914 844 666 để đặt hàn các sản phẩm sữa ong chúa.

Xem thêm các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top