Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Sử dụng sữa ong chúa có làm bạn tăng cân không ?

Sử dụng sữa ong chúa có làm bạn tăng cân không ?

Sữa ong chúa là một sản phẩm bổ dưỡng của thiên nhiên và rất có lợi cho sức khỏe đối với con người. Nhưng nếu dùng sữa ong chúa thì bạn có bị tăng cân không ? Đó là câu hỏi của khá nhiều người, đặc biệt là những người bị bệnh béo phì.

Vậy thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để cùng có câu trả lời chính xác nhất.

Thông tin cơ bản về sữa ong chúa

Sữa ong chúa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đậm đặc, trong thành phần của sữa ong chúa chứa đường, do đó rất nhiều người băn khoăn liệu thành phần đường trong sữa ong chúa có làm tăng cân không?

Sữa ong chúa có làm tăng cân không ?

Thực tế thì thành phần đường trong sữa ong chúa hoàn toàn là đường tự nhiên do con ong hút về, cấu tạo hóa học của nó không giống với đường mía, đường do con người tạo ra, nên nó hoàn toàn không có khả năng làm cơ thể bạn tăng cân. Bệnh nhâu bị bệnh tiểu đường cũng hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong chúa để tăng cường thể lực. Các thành phần trong sữa ong chúa kết hợp với nhau theo một tỉ lệ cân đối, nếu sữa ong chúa có pha trộn tỉ lệ đó sẽ mất cân bằng.

dung sua ong chua co lam tang can khong

Sữa ong chúa hoàn toàn không có khả năng làm bạn tăng cân

Do sữa ong chúa giúp tăng quá trình trao đổi chất nên có thể dùng kết hợp sữa ong chúa chữa các bệnh về cao huyết áp, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ. Qúa trình trao đổi chất hoạt động mạnh giúp cơ thể bài tiết tốt, đào thải các độc tố, các mô mỡ thừa cũng tiêu giảm dần.

Lưu ý, sữa ong chúa không phải là thuố mà là một loại thực phẩm chức năng, thể nên không thể dùng sữa ong chúa chữa các bệnh trên mà phải sử dụng kết hợp với các loại thuốc đặc trị, sữa ong chúa sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, cơ thể nhanh chóng bình phục.

Với những phân tích trên, hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc uống sữa ong chúa có béo không của đại đa số khách hàng. Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như những chia sẻ trải nghiệm của quý khách trong quá trình sử dụng sữa ong chúa!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa, tuy nhiên sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly vẫn được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất.

sua ong chua uc amax royal jelly 365 viên

Sữa ong chúa úc amax royal jelly 365 viên

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây: http://suaongchuauc.vn/c/sua-ong-chua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top