Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Phương pháp giảm cân của nhà thơ Trần đăng Khoa

Phương pháp giảm cân của nhà thơ Trần đăng Khoa

Là một trong những nhà thơ nổi tiếng của Việt Nam, nhà thơ Trân Đăng Khoa đã tìm ra  phương pháp giảm cân hiệu quả nhất nào để lấy lại dáng vóc ? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về phương pháp giảm cân của nhà thơ đã làm thay đổi hoàn toàn dáng vóc để các bạn tham khảo nhé

Với những người nổi tiếng thì dáng vóc của họ còn nói lên được sự tư tin khi đứng trước đám đông, nhà thơ Trần Đăng khoa rất nổi tiếng với những bài thơ, những cuộc nói chuyện được hàng nghìn người yêu thích. Việc thay đổi dáng vóc sẽ làm cho nhà thơ tự tin hơn nữa và đồng thời còn ngăn ngừa được các bệnh tật không mong muốn đến cơ thể.

Phương pháp giảm cân của nhà thơ Trần Đăng Khoa như thế nào?

Để có thể giảm cân nhanh nhà thơ đã thực hiện phương pháp giảm cân detox bằng nước mía:

– Cách làm: Pha nước mía nguyên chất với nước ớt ngọt. Rửa sạch ớt ngọt Đà Lạt, bỏ hạt, thái nhỏ rồi cho vào máy sinh tố, xay với nước lọc. Tiếp đó, bỏ bã, lọc lấy nước. Trung bình một ngày dùng hết 6 quả ớt.

– Thời gian thực hiện 12 ngày.

Cách thực  hiện phương pháp giảm cân

– Buổi sáng, uống hết một lít nước muối loãng. Sau đó chờ cho cơ thể đào thải hết nước muối loãng, bạn uống dung dịch có nước mía nguyên chất và nước ớt theo tỷ lệ 1:1, đồng thời vắt thêm một quả chanh tươi.

– Trung bình là 2 – 3 cốc/bữa và mỗi cốc uống cách nhau 15 phút, nếu uống được chua, có thể vắt nhiều chanh hơn.

– Khi thực hiện phương pháp giảm cân này thì cả ngày bạn không được ăn gì ngoài uống dung dịch. Uống khi thấy đói, không nên chờ tới bữa mới dùng nước mía, như vậy rất dễ dẫn đến tình trạng tụt đường huyết nguy hiểm.

Kết quả sau khi thực hiện phương pháp giảm cân

phuong phap giam can cua nha tho tran dang khoa

Trước và sau khi thực hiện phương pháp giảm cân của nhà thơ Trần Đăng Khoa

– Ngày thứ nhất: Cơ thể chưa quen với việc thực hiện nên thường có dấu hiệu khó chịu trong cơ thể, ngày thứ 2 trở đi cơ thể đã quen dần và có những hiệu quả tốt

– Ngày thứ 12 khi cơ thể đã giảm đi một khối lượng nhất định, bạn có thể bắt đầu ăn lại bằng một tô cháo với gừng thái nhỏ. Để có thể giúp phục hôi lại cơ thể và đào thải các độc tố ra ngoài. Chìa khóa quan trọng nhất của phương pháp detox này là bạn phải vượt qua ba ngày đầu bởi cơ thể rất thèm ăn.

Kết thúc 12 ngày thực hiện phương pháp giảm cân như trên, nhà thơ Trần Đăng Khoa xuống được khoảng nửa cân, vòng bụng cũng giảm hẳn 34 cm so với trước đây. Phần mỡ thừa sẽ được tiêu đi nhiều, đồng thời nhu cầu ăn đạm không mạnh như trước.

Phương pháp giảm cân của nhà thơ Trần đăng khoa đã cho các bạn thấy sự cố gắng khi thực hiện phương pháp giảm cân này. Các bạn hoan toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp giảm cân này để có thể nhanh chóng có được một dáng vóc đẹp nhất nhé. Bên cạnh đó để có thể lây lại dáng vóc và không còn lo ngại về việc tăng cân trở lại các bạn nên chọn lựa và sử dụng sự hỗ trợ của viên uống giảm cân. Rich Slim là một gọi ý cho các bạn

rich slim

Rich Slim giúp giảm cân hiệu quả

Đây là một trong những viên uống giảm cân hàng đầu tại Hoa Kì  hiện nay. Với sức mạnh vượt trội được tổng hợp từ những thảo dược và sự nghiên cứu kĩ càng của các nhà khoa học chứa đựng trong từng viên uống. Khi hấp thụ vào trong cơ thể nhanh chóng loại bỏ năng lượng mỡ thừa và giúp giảm cân hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân của nhà thơ Trần Đăng Khoa như trên kết hợp với viên uống để có thể nhanh chóng lấy lại dáng vóc nhé.

>> CLICK để xem thêm : thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top