Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Những ai không nên dùng sữa ong chúa ?

Những ai không nên dùng sữa ong chúa ?

Sữa ong chúa có nhiều tác dụng đối với con người. Nhưng Để tránh trường hợp dị ứng và biết sử dụng sữa ong chúa đúng cách, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây về những người không nên sử dụng sữa ong chúa.

Những người không nên dùng sữa ong chúa.

Vì những rủi ro tiềm ẩn, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người suy giảm miễn dịch hoặc bất cứ ai dị ứng với mật ong  không nên uống sữa ong chúa – theo trang web của Sở Y tế Đại học Columbia. Mặc dù vẫn chưa chắc chắn rằng những nhóm người dùng trên sẽ gặp phải các triệu chứng tiêu cực nói trên khi uống sữa ong chúa, nhưng người ta lo ngại những rủi ro tiềm ẩn đó hơn bất kì lợi ích nào mà dùng sữa ong chúa mang lại.

Trẻ em có nên dùng sữa ong chúa ?

nhung nguoi khong nen dung sua ong chua 1

Sữa ong chúa đôi khi không có lợi cho trẻ nhỏ

Một lý do khác để không cho trẻ em uống sữa ong chúa là sản phẩm này đôi khi không mang đến lợi gì cho trẻ nhỏ. Những lợi ích mà sữa ong chúa đem lại bao gồm tăng cường khả năng miễn dịch , phòng chống viêm khớp và bệnh đa xơ cứng, giảm cholesterol, cải thiện chữa bệnh xương, dấu hiệu giảm lão hóa v.v.Rõ ràng là đối với một đứa trẻ thì những lợi ích trên chưa thật sự phù hợp. Hơn nữa, các trường đại học vẫn chưa có bằng chứng nào để kết luận rằng sữa ong chúa thực sự mang lại các lợi ích trên.

Những lưu tâm khi sử dụng sữa ong chúa cho gia đình.

Nếu bạn đang lo lắng về dưỡng chất của con mình, hãy nói chuyện với một bác sĩ nhi khoa hoặc chuyên gia dinh dưỡng để nhận được tư vấn về các loại thực phẩm lành mạnh cung cấp chất dinh dưỡng chứ không phải cho con bạn uống sua ong chua hoặc từ các nguồn bổ sung chưa được xác minh rõ ràng. Nguồn vitamin B phù hợp có rất nhiều từ rau xanh mà đem lại nguy cơ gây dị ứng nghiêm trọng nào. Ngoài ra, các loại rau xanh cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như chất xơ, có lợi cho quá trình bài tiết của con bạn. Bạn cũng có thể bổ sung cho chế độ ăn uống của con bạn với một hỗn hợp đa vitamin thích hợp theo như tư vấn của bác sĩ nhi khoa.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg

Sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1450mg

Nếu muốn mua sữa ong chúa, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914 844 666

Để có thêm những sản phẩm sữa ong chúa khác, mời bạn xem thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top