Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Nhân sâm hàn quốc có thể chống lại bệnh ưng thư?

Nhân sâm hàn quốc có thể chống lại bệnh ưng thư?

Nhân sâm hàn quốc là một trong những dược liệu vô cùng quí hiếm bởi những những giá trị tốt cho con người.Hiện nay, những gia trị của nhân sâm hàn quốc được cả đông y và tây y khai thác nhằm có thể điều trị và phòng chống các loại bệnh tốt hơn. Một trong những công dụng của nhân sâm hàn quốc đó là góp phần chống lại bệnh ung thư

Công dụng của nhân sâm hàn quốc trong chống lại ung thư.

Công dụng của nhân sâm với sức khỏe thì không thể phủ nhận, và một trong những công dụng nổi bật nhất đó là chống lại bệnh ung thư dưới vai trò là một thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng sức khỏe và sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hóa trị và xạ trị.

Trong nhân sâm có các thành phần ginsenoside Rh2, Rg3 trong nhân sâm có chức năng chống ung thư mạnh mẽ.

– Nó hạn chế việc gia tăng tế bào ung thư

– Gây sự tan rã của tế bào ung thư

– Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể cải thiện khả năng chống ung thư.

– Tăng cường hiệu quả hóa trị và sự chủ động của thuốc hóa trị liệu chống ung thư trong khi giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị xạ trị.

– Chống sự xâm lược và chuyển giao của khối u

Hiện nay, theo nghiên cứu của các bác sĩ :do tốc độ nhân bản nhanh, nên các tế bào ung thư phải có những hoạt động đặc trưng của giai đoạn G1. Ginsenoside Rh2, Rg3 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư trong giai đoạn này, khiến chúng yếu hoặc chết đi để không có khả năng chuyển sang giai đoạn khác. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng ngăn chặn, kìm hãm việc hình thành ADN và ARN trong nhân bản tế bào ung thư.

Việc sử dụng nhân sâm hàn quốc vào trong điều trị và và phòng chống ung thư là điêu vô cùng cần thiết. Vì vây, các bạn nên lựa chọn và sử dụng nhân sâm hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ nhân sâm để có thể ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của ung thu tốt nhất nhé.

Một trong những sản phẩm được nhiều người chọn lựa và sử dụng để có thể điều trị ung thư hiện nay là nhân sâm hàn quốc tưoi

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ trên 1kg đóng khay

Nhân sâm hàn quốc tươi 6 củ/kg một sự lựa chọn cho bạn

>> Xem thêm các sản phẩm khác về Sâm tươi Hàn quốc
Đây là những củ nhân sâm có tuổi thọ lâu năm, vô cùng tốt cho cơ thể của người sử dụng. Vì vậy, các bạn nên chọn lựa và sử dụng những củ nhân sâm này bằng cách chế biến thành những món ăn đồ uống để có thể nhanh chóng có được một sức khỏe tốt cho gia đình và những người thân yêu nhất nhé.

>>> Các bạn nên tham khảo thêm: Cao Đông trùng hạ thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top