Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Mua sữa ong chúa úc ở hà nội

Mua sữa ong chúa úc ở hà nội

Sữa ong chúa úc hiện nay được khá nhiều người mua về để sử dụng. Nếu bạn đang ở hà nội và không biết mua sữa ong chúa úc ở đâu, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Một số tác dụng của sữa ong chúa

Sản phẩm sữa ong chúa úc là loại thuốc bổ cao cấp nhất trong sản phẩm của sữa ong. Nó có tác dụng kích thích phần giữa của não và tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tuần hoàn huyết dịch được tăng cường và điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa. Sữa ong chúa úc cũng được dùng cho người già yếu hoặc mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh bị thiếu máu hay ít sữa.

Sữa Ong Chúa còn được sử dụng làm vị thuốc hổ trợ chữa đau dạ dày hoặc viêm mũi dị ứng rất hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm này có tác dụng kìm hãm một số vi khuẩn gây bệnh và giảm hiện tượng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

sua ong chua uc amax royal jelly 365 viên

Sữa ong chúa úc amax royal jelly 365 viên

Trong tây y thì sua ong chua có các tác dụng làm giảm triệu chứng mệt mỏi và mất ngủ. Giúp giảm thiểu triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu và tăng cường miễn dịch.

Mua sữa ong chúa ở hà nội

Ở hà nội, bạn có thể mua sữa ong chúa costar royal jelly của úc để chăm sóc cho bản thân và gia đình của mình.
Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm sữa ong chúa hoặc muốn giải quyến thắc mắc, vui lòng gọi đến hotline 0914.844.666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top