Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Love Story – Thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý nam

Love Story – Thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý nam

Love Story này hay xem là loại Thảo dược độc nhất trong đa số thần dược khống chế yếu sinh lý, có hiệu nghiệm khóai cảm tình dục, làm cho dương vật mạnh khỏe  hơn, chữa chứng xuất tinh sớm hiệu quả khoa học cho bạn  những giây phút sảng khoái trong tình yêu.

Love Story này được coi là thần dược của những loại sản phẩm đặc trị yếu sinh lý, chống yếu sinh lý. Sản phẩm là thần dược giúp bồi bổ vào cơ thể, làm tăng cảm hứng sinh lý cho đàn ông  nhanh chóng, an toàn và an toàn.

Giúp bài trừ tận gốc một số vấn đề về sinh lý của phái mạnh một cách an toàn. Với đặc tính kích thích tình dục hết sức hiệu quả và rất tuyệt vời, đã giúp hàng ngàn phái nam phấn khích các giây phút kích thích trong giao hợp.

Ngọc Đế Hoàn là bài thuốc bí truyền của những cư dân du canh sống ở vùng cao châu Á và được các nhà khảo cổ học Ấn Độ đột nhiên tìm thấy di chỉ thành phần thuốc được khắc bề mặt phiến đá hoa cương lưu ghi trong một nhà mộ cổ ở vùng Tây Tạng.

ngoc-de-hoan5

Love Story – Thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý nam

Công thức ngọc đế hoàn :

Được bào chế từ những từ các cây cỏ tự nhiên có hiệu nghiệm trong việc phòng chống yếu binh tinh ở nam giới như : nhục thung dung, nhâm sâm, dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử, và những loại thảo mộc quí hiếm khác.

Tác dụng của love story :

– Giúp tăng thêm ham muốn ở sinh lý nam, giúp người dùng hưng phấn hơn với nam nữ, nâng cao sức khỏe tình dục.

– Giúp trợ sức cậu nhỏ cường tráng lâu hơn, giúp kéo dài thời gian ”hành sự”, khống chế tận gốc rễ bệnh liệt dương hiệu quả.

– Giúp cải tạo lại khả năng giao hợp nhanh, giúp sức khỏe cường tráng hơn.

– Đặc biệt Thuốc này còn làm tăng kích cỡ cho dương vật tối ưu nếu quí khách kiên nhẫn vận dung.

– Loại thuốc không gây bất kì tác dụng không tốt hay một sự việc gì. Những nam nhi bị yếu sinh lý. do cao máu, đái tháo đường nhưng thảo dược này vẫn có công hiệu bình thường.

>>> Xem thêm: Viên LOVE se khít vùng kín – Tình yêu thăng hoa

 Cách sử dụng ngọc đế hoàn tốt nhất :

– Nhai nhỏ từ 1/2 viên đến một viên với nước ấm 30 phút liền trước lúc quan hệ, sẽ nhận kết quả tức thời vô cùng mỹ mãn.

– Dùng phòng trừ lâu dài dùng uống 2 ngày 1/2 viên

Lưu ý khi sử dụng:

– không nên uống vượt quá liều chỉ dẫn.

– Sau khi sử dụng, vui lòng dùng nước mát nếu như gặp  khó xuất tinh.

– Không sử dụng quá 1 viên phạm vi 24 tiếng

  • Công ty Aloola đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Ở đây là chi nhánh nhập hàng trực tiếp từ American, Nhật,..v…v…, chuyên cung ứng giá sỉ lẻ : một số loại thuốc tăng cường sinh lý nam, thuốc tăng cường sinh lý, như: thuốc Ngọc Đế Hoàn, Love Story, v..v.., Đảm bảo  hàng chất lượng cao nhất. Khi thống nhất hợp tác cùng công ty, quí khách sẽ nhận được giá rẻ. Alo về Aloola, bạn  sẽ nhận thấy điều này.
  • Hotline trợ giúp tư vấn & mua hàng : 0914 844 666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top