Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Lợi ích của sữa ong chúa trong điều trị thấp khớp

Lợi ích của sữa ong chúa trong điều trị thấp khớp

Để điều trị bệnh thấp khớpthì có rất nhiều phương pháp, trong đó sử dụng sữa ong chúa là một phương pháp mới được nhiều người áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết cách sử dụng sữa ong chúa điều trị thấp khớp.

Bệnh thấp khớp là gì ?

Bệnh thấp khớp là bệnh gây ảnh hưởng đến các khớp xương. Bệnh này gây đau, sưng và cứng khớp. Nếu một đầu gối hoặc bàn tay bị thấp khớp, thông thường đầu gối hoặc bàn tay còn lại cũng bị bệnh. Bệnh này thường xảy ra ở nhiều khớp và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khớp nào trong cơ thể. Những người mắc bệnh này có thể cảm thấy ốm yếu, mệt mỏi và thỉnh thoảng bị sốt.

sua ong chua dieu tri thap khop 1

Bệnh thấp khớp là bệnh gây ảnh hưởng đến các khớp xương

Một số người chỉ mắc bệnh này trong vài tháng hoặc một hai năm. Sau đó, bệnh khỏi mà không gây ra tổn hại nào. Ở những người khác, có khi các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn (bùng phát) và có khi các triệu chứng đỡ hơn (thuyên giảm). Những người khác bị thấp khớp dạng nặng có thể kéo dài trong nhiều năm hoặc suốt đời. Dạng bệnh này có thể gây ra tổn thương khớp nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây bệnh thấp khớp.

Các bác sĩ không biết chính xác nguyên nhân gây bệnh thấp khớp. Họ biết rằng ở dạng viêm khớp này, hệ miễn dịch của người bệnh tấn công chính các mô trên cơ thể của người đó. Các nhà nghiên cứu đang tìm hiểu nhiều điều về lý do tại sao bệnh này xảy ra và bệnh xảy ra như thế nào. Các nguyên nhân có thể gây ra bệnh thấp khớp đó là:

sua ong chua dieu tri thap khop 2

Bệnh thấp khớp có thể do gen truyền từ bố mẹ sang con

  • Gen (truyền từ bố mẹ sang con)
  • Môi trường
  • Hoóc môn.

Sử dụng sữa ong chúa để điều trị thấp khớp.

Trong sữa ong chúa còn có 10-hydroxy-2decenoic, chât này chỉ tồn tại trong thiên nhiên mà chỉ ở sữa ong chúa mới có. Nó còn được gọi là 10H2DA có tác dụng chữa trị viêm khớp một cách hiệu quả nhất và làm giảm đau sưng trầm trọng.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg

Người mắc bệnh viêm khớp nên uống sua ong chua thường xuyên để chất 10H2DA luôn có trong máu để chống lại bệnh viêm khớp này.

Để xem thêm những sản phẩm sữa ong chúa khác, mời bạn xem tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top