Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Làm đẹp bằng sữa ong chúa như thế nào ?

Làm đẹp bằng sữa ong chúa như thế nào ?

Làm đẹp bằng sữa ong chúa như thế nào là câu hỏi của khá nhiều chị em khi quyết định mua sữa ong chúa làm đẹp da. Bài viết dưới đây sẽ cho chị em biết cách lam dep bang sua ong chua.

>>Sữa ong chúa 63.1 mua ở đâu tốt nhất ?

>>Costar royal jelly 1450 mg dùng như thế nào ?

Sữa ong chúa là gì ?

lam dep bang sua ong chua nhu the nao 1Sữa ong chúa là chất do ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa

Sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa như tên gọi của nó, ong là loài có cấu trúc xã hội bậc cao, phân cấp rõ ràng như kiến, mối…, trong 1 quần thể ong có ong chúa, ong thợ, ong non, ong đực, ong già… Ong thợ là những con ong cái không có khả năng sinh sản, ong chúa phát triển từ ấu trùng được ong thợ lựa chọn, ong thợ có nhiệm vụ xây tổ và tiết sua ong chua để nuôi ong chúa, ong đực là những con ong chuyên giao phối với ong chúa.

Làm đẹp bằng sữa ong chúa như thế nào ?

– Rửa mặt sạch bằng nước ấm

– Xoa mật ong lên mặt để tẩy tế bào chết, sừng hoá. Để khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

– Xoa hỗn hợp nước + sữa chúa theo tỷ lệ 2/1. Để từ 5 đến 10 phút khi nào khô không dính tay thì lại dùng chút nước lạnh xoa làm ẩm, lấy các đầu ngón tay gõ nhẹ lên da mặt. Lặp lại khoảng vài lần cho sữa chúa thấm hết vào da, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Có thể có cảm giác hơi rát nhưng không sao.lam dep bang sua ong chua nhu the nao 2

 

Sữa ong chúa Royal Jelly có khả năng làm đẹp da

Hiện nay, chúng tôi có bán sản phẩm sữa ong chúa royal jelly để các chị em phụ nữ sử dụng để làm đẹp. Nếu bạn nào quan tâm đến sản phẩm, có thể tham khảo tại đây: http://suaongchuauc.vn/sua-ong-chua-royal-jelly-100-vien.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top