Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Hướng dẫn bạn cách chọn mua sữa ong chúa

Hướng dẫn bạn cách chọn mua sữa ong chúa

Những ai đã biết đến sữa ong chúa úc hay chưa từng dùng sữa ong chúa lần nào thì đều băn khoăn đắn đo sữa ong chúa thật hay giả. Việc để phân biệt sữa ong chúa với họ là rất khó khăn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sữa ong chúa 365 viên mang thương hiệu : Anh, Pháp, Mỹ, Nhật.. với rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chất lượng thì không biết đảm bảo hay không hay lại là hàng ‘made in china’ gắn thương hiệu giả. Nếu mua phải hàng nhái uống vào chẳng khác nào như rước bệnh vào thân.

Để khắc phục tình trạng lo lắng và băn khoăn đó, sau đây chúng tôi xin phép được tổng hợp các cách nhận biết sữa ong chúa thật giả để cho khách hàng hiểu tránh bị phương tiện truyền thông làm mờ thông tin..Hiện nay ở nước ta đang lưu hành sữa ong chúa với hai kiểu : viên sữa ong chúa và sữa ong chúa tươi nguyên chất( dạng sệt lỏng, bảo quản lạnh).

Cách chọn mua sữa ong chúa

Sữa ong chúa tươi nguyên chất: đối với loại này thì khả năng hàng nhái hàng giả rất ít. Vì sữa ong chúa tươi có thể nhận biết được thông qua màu sắc và mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Sữa ong chúa tươi có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏi nụ chúa). Hay có màu trắng đục( vẫn còn nằm trong nụ chúa). Sữa ong chúa tươi có vị chua lợ lợ, khi ăn trực tiếp có cảm giác gắt ở cổ và hơi khe khé.

cách chọn mua sữa ong chúa
Để nhận biết sữa ong chúa tươi thật đảm bảo hơn thì dùng đầu ngón tay trỏ lấy một ít sữa ong chúa thoa lên cằm. Do sữa ong chúa tươi có chứa nhiều vitamin E nên trong vòng 30 giây, bạn sẽ thấy vùng da ở cằm căng ra giống như một chất keo làm khô da của bạn. Đợi thêm 30s nữa thì bạn dùng khăn ướt lau phần cằm được thoa sữa ong chúa đi thì phần da này mịn màng hơn…

Sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450 Mg chiết xuất 100% từ tự nhiên, không có màu thực phẩm, không có chất bảo quản. Sản phẩm này đã được kiểm định và đạt được các tiêu chuẩn cao tại Úc. Nếu bạn có nhu cầu mua sữa ong chúa, nên chọn sản phẩm này và mua hàng tại website chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 4 năm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn hãy gọi ngay đến hotline 0914 844 666 nếu có nhu cầu mua sữa ong chúa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top