Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Glutathione Reduced 500mg – Thuốc giúp làn da trắng sáng

Glutathione Reduced 500mg – Thuốc giúp làn da trắng sáng

Glutathione Reduced 500mg là một chất làm trắng và chống oxy hóa tuyệt vời. Bổ sung Glutathione Reduced 500mg chính là bí quyết trắng da tuyệt vời nhất mà mọi phụ nữ muốn khám phá.

  1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là 1 tinh chất chống oxy hóa và một vài gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa, và đem lại làn da trẻ đẹp, mềm mại. Một thể hình khỏe mạnh được biểu hiện thông qua trắng sáng của quí vị. GSH nâng cao nhiệm vụ hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có hiệu nghiệm làm da rạng ngời. Theo nhiệm vụ khống chế và chuyển hóa sắc tố melanin đen vàng tạo nên vết thâm nâu melanin trắng.

Glutathione là viên uống trắng da protein nhỏ được cấu thành liên kết lại từ các axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ biến nhất và là tripeptide trọng lượng tinh chất được xuất hiện trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Có tác dụng căng mịn. Quá trình dùng thuốc có công hiệu sau 45 cho đến 60 ngày vận dụng. Glutathione ngăn ngừa quá trình sản xuất dấu đốm nâu nên cần qua quá trình nhất định để xem hiệu quả.

 Glutathione Reduced là một chất làm trắng sáng. Và khống chế oxy hóa tuyệt vời, liên quan đến nhiều chức năng tế bào chẳng hạn như độc tố, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn những gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả một phần  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống chống oxi hóa và những gốc tự do chính của cơ thể nó có tác dụng  chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi chất độc khác.

  1. Công dụng Glutathione 500 mg

Duy trì thế năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ những phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất ức chế oxy hoá và thải trừ những gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một phần  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và lọc một vài độc tố nội sinh và ngoại sinh, một vài kim loại nặng (Ar, Au,…) một phần tác nhân gây ung thư (carcinogen) với sự tham gia của các enzyme Glutathione Transferase.

Nâng cao sức mạnh của hệ miễn dịch thông qua Điều phối sự sinh sản và sự biệt hoá các tế bào Lympho và một vài đại thực bào.

Điều phối chu kỳ tế bào và sự biệt hoá tế bào.

Điều phối tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Điều chỉnh sự liên kết lại ADN và hiệu chỉnh những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione Reduced 500mg Điều hoà sự liên kết lại Protein, Prostaglandin, Leucotrien và các cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Nhiệm vụ ức chế sự sao chép các  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Trao đổi oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Có mặt cấu tạo tổng hợp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để vận chuyển glucose máu và tế bào.

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Glutathione Reduced 500mg khôi phục những chất ngăn ngừa oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Phòng vệ tuyến giáp không bị thương tổn trong quá trình liên kết T4 – T3.

Làm phòng chống quá trình lão hoá của tế bào, cơ thể.

Chỉ dẫn vận dụng:

Nên uống 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

  1. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt thương hiệu lên hàng đầu. Ở đây là đại lý chính thức nhập hàng trực tiếp từ Mỹ,…, chuyên cung cấp giá sỉ lẻ: các loại thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Cam kết hàng thật nhất. Khi bắt tay bắt tay với Aloola.vn, quí khách sẽ được nhận giá rẻ. Ghé qua Aloola.vn, quí vị sẽ nhìn thấy điều này.

  • Đường dây nóng chia sẻ tư vấn & mua hàng : 0914 844 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top