Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Giỏ quà tết- Món quà ý nghĩa đi chúc tết xuân bạn bè

Giỏ quà tết- Món quà ý nghĩa đi chúc tết xuân bạn bè

Sắp hết năm 2015, tập thể siêu thị trực tuyến Aloola.vn kính chào gởi tới quý khách gần xa lời chúc mừng sâu sắc, lời chúc mừng vạn sự hạnh phúc nhất !

Ngày nay, cứ khi lúc tết đến, việc biếu tặng túi quà tết cho cán bộ đã trở thành hành vi văn hóa đẹp trong cuộc sống của dân tộc Việt. Cứ mỗi dịp tết cổ truyền đến, xuân về. Lúc mọi người cũng đang thúc giục, hối hả cho các hoạt động tổng kết cả năm, nhằm suy nghĩ lại một quãng đường phấn đấu của cả đội nhóm đã chung sức miệt mài, Trong đó có luôn một phần không thể thiếu, đó là túi quà dịp lễ tết. Nhưng những túi quà nhân dịp lễ tết dành riêng trao tặng tập thể mang dấu ấn, phản ánh sự chú ý của “chúng ta” đối họ và gia đình mỗi khi dịp lễ tết đang đến gần về.

Mỗi gói quà tết là biểu hiện cho lòng tri ân của các doanh nghiệp đến đội ngũ, cá nhân của họ. Mỗi món quà tết không những bao gồm các giá trị vật chất mà còn là giá trị tình cảm đối với nhân viên của tổ chức ấy.

Vì vậy, gói quà ngày tết cần phải được chăm chút kỹ càng cả về giá trị mọi mặt, sự xinh xắn thẩm mỹ như tình cảm của tổ chức, công ty  đối với những thành viên của mình.

Thấu hiểu được những tâm sự ấy, Dịch vụ gói giỏ quà tết, siêu thị Aloola.vn luôn thấu hiểu để trợ giúp với các đơn vị, doanh nghiệp. Dịch vụ chúng tôi tôn trọng giá trị tinh thần đặc biệt này.

Giỏ quà tết Phát Tài - Phát Lộc

Giỏ quà tết Phát Tài – Phát Lộc

Để thực thi điều đó, nhân dịp ngày tết 2016 này, siêu thị Aloola.vn trân trọng gửi đến quý khách gần xa một số mẫu mã quà tết, với màu sắc đẹp, nhiều về giá cả và chủng loại. Hàng hóa của chúng tôi nhập về từ những thương hiệu tên tuổi, chắc chắn loại đúng chất lượng.

Hy vọng của dịch vụ chúng tôi là quí công ty gần xa thỏa mái chọn lựa được cho tập thể, gia đình của quí khách một túi quà đẹp, một gói quà xuân đầy nghĩa sâu sắc cho một năm mới tết an khang.

>>> Xem thêm: Quà tết độc đáo tặng bạn bè

Ý nghĩa và mục đích của giỏ quà cho  tết nguyên đán.

Ý nghĩa vấn đề biếu tặng tết nguyên đán thì không như ở nơi nào cũng như nhau. Có một số giỏ quà tết chỉ dân dã mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà tết nguyên đán khiến cho ta vui. Và có những món quà làm ta ấm lòng… Có một vài món quà chỉ khiến ta chỉ để ý trong giây phút, nhưng cũng có một số món quà ta ẩn chứa suốt cả thời gian dài.

Dù các bạn mua một gói quà tết như thế  nào giản đơn hay sang trọng,…, việc không quý trọng cho lắm, bạn chú tâm nghĩ  rằng :  “Quà biếu không xem quí bằng cách biếu”. Đúng vậy ! trị giá của giỏ quà không quan trọng bằng tình cảm của người trao tặng quà. Người nhận quà tết, sẽ cảm thấy vui bởi từ món quà đó, còn người tặng cũng nhận thấy rất vui.

>>> Xem thêm: Sâm Hàn Quốc biếu tết

Dịch vụ gói món quà biếu biếu tặng tết nguyên đán, giao quà dịp tết miễn phí

Dịch vụ gói giỏ quà tết chúng tôi chắc chắn đem tới các giỏ quà ngày tết chất lượng, đậm chất truyền thống Việt, hợp lý với khẩu vị từng vùng, gia đình, người thân, sếp…v.v Với giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền của các bạn mà không kém phần ấn tượng và đẹp mắt.

Hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng kính chúc quí công ty gần xa năm mới 2016 AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Nhận đặt gói món quà biếu tết cổ truyền theo yêu cầu.

Số phone trợ giúp tư vấn gói quà tết :  0914 844 666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top