Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Chọn mua sữa ong chúa như thế nào tốt nhất ?

Chọn mua sữa ong chúa như thế nào tốt nhất ?

Sữa ong chúa rất bổ dưỡng với con người, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa, và nếu bạn muốn mua được sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Các loại sữa ong chúa

Sữa ong chúa tươi nguyên chất : khả năng hàng nhái hàng giả rất ít. Vì sữa ong chúa tươi ta có thể nhận biết được thông qua màu sắc, mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Sữa ong chúa có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏi nụ chúa). Hoặc có màu trắng đục( vẫn còn nằm trong nụ chúa). Sữa ong chúa có vị chua lợ lợ, ăn trực tiếp có cảm giác gắt ở cổ, hơi khe khé.

chon mua sua ong chua nhu the nao

Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Viên sữa ong chúa là sản phẩm sữa ong chúa đã được sản xuất bằng máy móc, bào chế dưới dạng viên. Viên sữa ong chúa tiện lợi hơn rất nhiều so với sản phẩm sữa ong chúa tươi vì dễ bảo quản hơn, thời gian bảo quản lâu hơn và tiện dụng trong việc vận chuyển. Đối với sữa ong chúa tươi, bạn cần phải bảo quản trong tủ lạnh nhưng viên sữa ong chúa thì chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường. Hơn nữa, bạn cũng có thể mang sữa ong chúa dạng viên trong người khi đi làm, đi du lịch một cách dễ dàng.

Chọn mua sữa ong chúa như thế nào ?

Để được mua sữa ong chúa tốt nhất, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín. Với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly của úc, Suaongchuauc.vn rất vui lòng được phục vụ các khách hàng.

sua ong chua costar royal jelly

Sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450 mg

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top