Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Cách dùng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào?

Cách dùng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào?

Cách dùng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào là một câu hỏi khá nhiều người quan tâm khi quyết định mua sữa ong chúa. Để biết cách dùng viên ong chúa, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sữa ong chúa là gì ?

Sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa như tên gọi của nó, ong là loài có cấu trúc xã hội bậc cao, phân cấp rõ ràng như kiến, mối…, trong 1 quần thể ong có ong chúa, ong thợ, ong non, ong đực, ong già… Ong thợ là những con ong cái không có khả năng sinh sản, ong chúa phát triển từ ấu trùng được ong thợ lựa chọn, ong thợ có nhiệm vụ xây tổ và tiết sua ong chua để nuôi ong chúa, ong đực là những con ong chuyên giao phối với ong chúa.

cach su dung vien uong sua ong chua royal jelly 1

Sữa ong chúa do ong thợ tiết ra là một chất rất bổ

Sua ong chua do ong thợ tiết ra là một chất dinh dưỡng đặc biệt rất bổ, chứa trong một ổ riêng chỉ sử dụng cho ong chúa hoặc ong chuẩn bị phát triển thành ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh đẻ nhiều vì được nuôi bằng sua ong chua cho nên chúng ta có cơ sở để nói rằng: Sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất của động vật và người, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe”.

Cách dùng sữa ong chúa Royal Jelly

+ Ngày uống 1 đến 2 viên

+ Nên uống trước bữa ăn 30 phút để sữa ong chúa được hấp thụ tốt nhất.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg

Sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1450mg

Để mua sữa ong chúa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0169 3319 356

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top