Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Cách dùng sữa ong chúa làm đẹp da cho phụ nữ

Cách dùng sữa ong chúa làm đẹp da cho phụ nữ

Hiện nay, các sản phẩm sữa ong chúa úc được khá nhiều chị em mua về sử dụng để làm đẹp da. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng sữa ong chúa làm đẹp da cho phụ nữ.

Sữa ong chúa là gì ?

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong chúa, ấu chúa và ấu trùng ong nên gọi là sữa ong chúa.

Thông thường thì các ong thợ trẻ từ 4 – 6 ngày tuổi tiết sữa chúa – ong thợ trẻ tiết được nhiều sữa nhất khi chúng có độ tuổi từ 14 – 18 ngày, sau đó tuyến tiết sữa chúa của chúng sẽ dần dần teo đi. Tuyến tiết sữa có hình dạng một ống mảnh, dài uốn khúc đầu dưới mở thông ra gần đầu trên của hạ hầu ở vách ống có hơn 500 tuyến nhỏ.

cach dung sua ong chua lam dep da phu nu

Sữa ong chúa giúp làm đẹp da phụ nữ

Từ bốn ngày tuổi, ong bắt đầu ăn nhiều protein, mỡ và vitamin và lúc ấy tuyến hạ hầu của ong bắt đầu tích cực hoạt động.

Vì được nuôi dồi dào bằng sữa cho nên ấu trùng của ong chúa mới phát triển nhanh. So với ấu trùng của ong thợ sau 3 – 4 ngày, ấu trùng ong chúa tăng trọng lượng lên 3.000 lần (từ 0,1 đến 300mg) còn ong thợ chỉ tăng 1.500 lần.

Sữa ong chúa làm đẹp da bằng cách nào ?

Công thức 50mg sữa ong chúa: một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, cảm thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Cần lưu ý:

– Nếu da nóng, trước khi dùng bài này, nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.

– Nếu da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.

– Nhiều chị em chỉ dùng một vị Sữa Ong Chúa thoa đều trong vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm sữa ong chúa royal jelly 1450 mg được khá nhiều chị em sử dụng để làm đẹp da.

sua ong chua 365 vien hang nhap khau chinh hangSữa ong chúa 365 viên hàng nhập khẩu chính hãng

Nếu bạn có như cầu mua sữa ong chúa để làm đẹp da, vui lòng liên hệ đến hotline 0169 3319 356

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây: http://suaongchuauc.vn/c/sua-ong-chua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top