Home / Tin tức sức khỏe - làm đẹp / Cách dùng sữa ong chúa của úc để trị bệnh hen suyễn

Cách dùng sữa ong chúa của úc để trị bệnh hen suyễn

Dùng sữa ong chúa úc có chữa được bệnh hen suyễn không ? Cách dùng sữa ong chúa để trị bệnh hen suyễn như thế nào ?  Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết cách dùng sữa ong chúa để chữa bệnh hen suyễn.

Bệnh hen suyễn là gì ?

uong thuoc sua ong chua tri benh hen suyen 1

Hen suyễn là bệnh viên mạn tính đường dẫn khí (phế quản)

Hen suyễn là bệnh viêm mạn tính đường dẫn khí (phế quản), trong đó giữ vai trò là nhiều tế bào và nhiều thành phần của tế bào. Viêm mạn tính đi kèm với sự quá nhạy cảm của đường dẫn khí dẫn đến các cơn suyễn tái đi tái lại của các triệu chứng khò khè, khó thở, nặng ngực và ho, đặc biệt xảy ra vào ban đêm hay sáng sớm. Các cơn suyễn đi kèm với việc lan rộng – nhưng rất thay đổi – của sự tắc nghẽn đường dẫn khí bên trong phổi mà thường là hồi phục tự nhiên hay do điều trị.

Nguyên nhân gây bệnh hen suyễn.

Các tác nhân gây ra cơn hen suyễn bao gồm dị ứng nguyên và các chất gây kích ứng trong môi trường có thể gây ra các triệu chứng hen suyễn hay các cơn hen suyễn. Có nhiều tác nhân gây hen suyễn có thể làm trầm trọng hơn triệu chứng hen suyễn, và thường khác nhau cho từng người. Vì thế, không thể đem “kinh nghiệm” của người này “truyền” cho người khác.

Bạn có thể góp phần ngăn chặn các triệu chứng hen suyễn qua việc xác định và tránh xa các tác nhân gây hen suyễn đã được biết đối với chính mình. Trong thực tế, việc xác định và tránh các tác nhân gây hen suyễn nên là một phần của một kế hoạch chi tiết để giúp kiểm soát thành công bệnh hen suyễn của bạn.

Có thể không hoàn toàn loại trừ được hết tất cả các tác nhân gây cơn hen suyễn, nhưng bạn vẫn nên cố gắng loại bỏ càng nhiều càng tốt các tác nhân gây hen suyễn ở nhà và nơi làm việc của mình. Điều này có thể giúp bạn tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn với các triệu chứng ít hơn và các cơn hen suyễn ít xảy ra hơn. Các tác nhân dưới đây thường là các tác nhân gây hen suyễn, hãy tìm hiểu xem bạn có thể làm thế nào để tránh chúng:

uong thuoc sua ong chua tri benh hen suyen 2

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây hen suyễn

  • Thuốc lá́
  • Bụi
  • Thú nuôi trong nhà
  • Nấm mốc trong nhà
  • Khói, mùi nặng và các dạng bụi nước
  • Phấn hoa hoặc nấm mốc ngoài trời
  • Vận động thể lực
  • Thời tiết
  • Một số loại thực phẩm: bò, gà, trứng gia cầm, tôm, cua, cá biển, …
  • Các tác nhân khác như: rượu, một số thuốc uống như thuốc chữa tăng huyết áp, thuốc chữa đau khớp, …

Cách dùng sữa ong chúa của úc điều trị bệnh hen suyễn.

Sua ong chua do ong thợ tiết ra là một chất dinh dưỡng đặc biệt rất bổ, chứa trong một ổ riêng chỉ sử dụng cho ong chúa hoặc ong chuẩn bị phát triển thành ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh đẻ nhiều vì được nuôi bằng sữa ong chúa cho nên chúng ta có cơ sở để nói rằng: Sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất của động vật và người, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe”.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg

Royal Jelly là một loại viên ong chúa được bào chế bởi các nhà khoa học Úc, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa ong chúa được giữ lại nguyên chất 100%.

Để xem thêm các sản phẩm sữa ong chúa, xem thêm tại đây: http://suaongchuauc.vn/c/sua-ong-chua/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top