Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Chọn mua sữa ong chúa thế nào?

Chọn mua sữa ong chúa thế nào?

Hiện nay tình trạng sữa ong chúa Úc hàng nhái và hàng giả xuất hiện rất nhiều, suaongchuauc.vn sẽ giúp bạn một số bí quyết để lựa chọn được sữa ong chúa đảm bảo chất lượng và tránh được trường hợp tiền mất tật mang.

Cách chọn mua sữa ong chúa

Đầu tiên, nên tìm hiểu kỹ khi mua sữa ong chúa, hãy tìm sản phẩm đã có thương hiệu từ lâu và các địa chỉ đáng tin cậy và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tiếp theo, khi chọn mua sữa ong chúa , những loại sữa ong chúa giả thì thường bị pha thêm bột mì, sữa bò hoặc phấn hoa và các chất tạo màu để tăng khối lượng. Bạn nên lấy 1 ít đầu muỗng café sữa ong chúa cho vào miệng, sữa ong chúa thật thì sẽ tan hết một cách dễ dàng trong miệng của bạn còn nếu các bạn cảm thấy trong miệng  nó vướng lại bột lợn cợn, ko tan hết được thì đó là sua ong chua đã bị pha. Có những trường hợp ngoại lệ vì sữa ong chúa luôn được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp hơn -5oC để không bị hỏng nên một số thành phần trong sữa ong chúa như sáp ong dính từ nụ chúa bị kết tinh lại thành những hạt nhỏ li ti rất mịn nhưng chất lượng của nó thì vẫn không đổi.  Những trường hợp này là hoàn toàn bình thường, vì vậy các bạn cần phải phân biệt rõ ràng đặc điểm này với sữa ong chúa tươi đã bị pha nhé.

sữa ong chúa làm đẹp da

Nên kiêm tra khi mua sữa ong chúa

Thứ ba, bạn dùng đầu ngón tay lấy một ít sữa ong chúa rồi thoa lên cằm hoặc vào má của bạn, nếu 30 giây sau ở vùng da được thoa sữa ong chúa bạn sẽ có cảm giác bị căng ra giống như một chất keo làm khô da của bạn . Đợi thêm 30 giây nữa bạn dùng khăn ướt lau vào vùng da được thoa sữa ong chúa bạn sẽ thấy cảm giác mềm mại và mịn màng hơn thì đó mới là sữa ong chúa thật.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất sau khi được lấy ra khỏi nụ hoa thì có màu vàng nhạt còn khi nó vẫn nằm trong nụ chúa thì có màu trắng đục. Khi bạn ăn vào sẽ cảm thấy có vị chua và hơi lợ lợ, nếu ăn trực tiếp thấy khe khé ở cổ…

Trên thị trường hiện nay có 2 loại sữa ong chúa là sữa ong chúa viên nang và sữa ong chúa tươi. Điều này thường làm cho các bạn bị bối rối và lo lắng khi mua sữa ong chúa. Sữa ong chúa dạng viên có ưu điểm là rất tiện lợi, đơn giản trong bảo quản và dễ mang đi đường xa hơn còn nhược điểm của nó là rất dễ làm nhái, bị làm giả và khó kiểm tra được thật giả và chất lượng có thực sự tốt hay không?

Sữa ong chúa nhập khẩu hàng thật chính hãng

sua ong chua costar

Lọ sản phẩm sữa ong chúa Costar hàng chính hãng

Cty TNHH Dịch Vụ Hạnh Phúc là nhà cung cấp và phân phối độc quyền chính thức sản phẩm Sữa ong chúa royal jelly Costar 1450mg loại 365v tại Việt Nam. Để đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng giả, quý khách sẽ yên tâm hơn khi mua sản phẩm sữa ong chúa Costar 1450mg loại 365v có tem chống hàng nhái của bộ Công An và tem phụ cùng con dấu của Cty TNHH Dịch Vụ Hạnh Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top