Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Bí quyết dùng sữa ong chúa úc để làm đẹp

Bí quyết dùng sữa ong chúa úc để làm đẹp

Phụ nữ hiện nay có rất nhiều cách làm đẹp, ngoài các loại mỹ phẩm làm đẹp thông thường thì sữa ong chúa úc cũng là một bí quyết làm đẹp hiệu quả cho các chị em.

Những sản phẩm sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Đây là thức ăn riêng để nuôi ấu chứa, ong chúa và ấu trùng ong nên gọi là Sua Ong Chua. Bình thường thì các ong thợ trẻ từ 4 – 6 ngày tuổi đã có thể tiết được sữa chúa – ong thợ trẻ tiết được nhiều sữa nhất khi chúng có độ tuổi từ 14 – 18 ngày, dần dần những tuyến tiết sữa chúa này của chúng sẽ dần dần teo đi.
Tuyến tiết sữa của ong thợ có hình dạng một ống mảnh và dài, uốn khúc đầu dưới mở thông ra gần đầu trên của hạ hầu ở vách ống có hơn 500 tuyến nhỏ.

Từ bốn ngày tuổi trở đi, ong thợ bắt đầu ăn nhiều mỡ, protein và vitamin và lúc ấy tuyến hạ hầu của ong bắt đầu tích cực hoạt động. Do được nuôi dồi dào bằng sữa cho nên ấu trùng của ong chúa mới phát triển nhanh. So sánh với ấu trùng của ong thợ sau 3 – 4 ngày, ấu trùng ong chúa tăng trọng lượng lên 3.000 lần (từ 0,1 đến 300mg) còn ong thợ chỉ tăng 1.500 lần. Ong chúa có quá trình phát triển là 16 ngày, ong thợ 21 ngày.
Những con ong chúa trưởng thành có bộ máy sinh dục hoàn chỉnh và sống lâu hơn 5 năm. Thời kỳ đẻ trứng ong chúa ăn một lượng lớn sữa chúa và đẻ từ 2.500 đến 3.000 trứng mỗi ngày.

bi quyet dung sua ong chua de lam dep

Những con ong chúa thường phát triển nhanh hơn so với ong thợ, nó cũng sống lâu hơn và quá trình trao đổi chất cũng mạnh hơn. Và chúng ta có cơ sở để nói rằng: “Sữa của ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất của động vật và người, công dụng ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ”.

Từ đó con người bắt đầu nghiên cứu khả năng ứng dụng sữa chúa trong y học để chữa một số bệnh như suy dinh dưỡng ở trẻ em, bệnh thấp khớp, bệnh hen suyễn, bệnh huyết áp, bệnh thần kinh và đặc biệt đối với làn da phụ nữ.

Dùng sữa ong chúa làm đẹp da mặt

Sua ong chua có tác dụng làm đẹp da mặt tuyệt vời, vì nó có khả năng làm làn da mịn màng và tươi mát. Ít có loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, bao gồm các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt là có nhiều vitamin A, E làm cho làn da và tốt cho cả mắt đều có ở sữa ong chúa.Hiện nay trên thế giới có một số công ty mỹ phẩm cũng biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch sữa ong chúa này.

Công thức 50mg Sua Ong Chua:

Trộn một lòng đỏ trứng gà với một muỗng mật ong tốt rồi hòa tan, dùng hỗn hợp này xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm trong vòng 7 tối liên tiếp là một liệu trình. Làm trong ba liệu trình như vậy giúp da mặt trở nên bóng láng và mịn màng. Sau khi đã xong 3 liệu trình trên thì một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Xoa mặt như trên sẽ có giấc ngủ tốt, làm da mặt nhẹ nhàng. Cứ để qua đêm rồi sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Bạn có thể mua sữa ong chúa úc costar 1450mg để làm đẹp cho da mặt hiệu quả.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg

Để mua hàng, mời bạn liên hệ đặt hàng qua hotline 0914 844 666
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sữa ong chúa khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top