Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Ba loại sữa ong chúa chất lượng nhất hiện nay

Ba loại sữa ong chúa chất lượng nhất hiện nay

Sữa ong chúa là sản phẩm quý hiếm của loài ong. Sữa ong chúa tốt nhất khi những con ong được nuôi trong môi trường có nhiều phấn hoa và khí hậu ôn hòa, và đất nước Úc là một quốc gia lý tưởng cho việc nuôi ong.

Thông tin về đất nước Úc

Đất nước ÚC có vùng đồng bằng rộng lớn, đồng cỏ mênh mông với vô số các loại hoa, một môi trường hoang dã và đa dạng từ những bãi hoang núi cao đến rừng mưa nhiệt đới, và được công nhận là một quốc gia đa dạng sinh học siêu cấp. Đây được coi là môi trường lý tưởng của nền nông nghiệp khổng lồ nuôi ong lấy mật và lấy sữa ong chúa.

ba loai sua ong chua uc tot nhat hien nay

Thiên nhiên ở Úc thuận lợi cho loài ong phát triển.

Ngành nông nghiệp khổng lồ của nước Úc đã tạo ra nhiều sản phẩm giá trị, đặc biệt là sữa ong chúa. Với chất lượng tuyệt vời, sữa ong chúa của Úc được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với công dụng tuyệt với trong việc làm đẹp da, chống lão hóa, tăng cường sức khỏe sinh lý…hiện tại có khoảng gần 20 thương hiệu sữa ong chúa của Úc được nhập về Việt Nam theo nhiều con đường khác nhau như xách tay, nhập khẩu chính ngạch, tuy nhiên trong đó có nhiểu sản phẩm không nổi tiếng tại Úc và không đáng tin cậy. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 3 loại sữa ong chúa của Úc nhập khẩu chính hãng mà theo mình là nổi tiếng nhất tại nước Úc.

Ba loại sữa ong chúa úc tốt nhất hiện nay

Sữa Ong Chúa Úc Costar Royal Jelly 1450mg
sua ong chua costar royal jelly

Sữa ong chúa royal costar jelly 1450mg

Sữa ong chúa Costar royal jelly  được phân phối toàn cầu bởi tập đoàn STAR COMBO AUSTRALIA. Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ Hạnh Phúc. Sản phẩm được đóng trong chai lớn 365 viên để có thể sử dụng trong 1 năm. Giá bán sản phẩm tại trang chủ của chúng tôi là 650.000 VNĐ

Sữa ong chúa Blossom

Sữa ong chúa Blosom do tập đoàn dược phẩm Dhillon Jones-Blossom sản xuất từ sữa ong chúa tươi được nuôi trong các nông trại của chính tập đoàn này. Sản phẩm được đóng thành dạng viên nang mềm hàm lượng 1.000 mg đựng trong chai có quy cách 100 viên. Hiện sản phẩm được công ty cổ phần quốc tế Rossa nhập khẩu chính ngạnh về Việt Nam từ năm 2012.

Sữa ong chúa Rebirth Platinum

Sữa ong chúa Rebirt Platinum được sản xuất bởi hãng dược phẩm Lanopearl (Australia) Pty Ltd và được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam bởi công ty XNK Kỳ Phong. Sản phẩm được đăng ký lưu hành tại Việt Nam từ năm 2013 theo số đăng ký: 3970/2013/ATTP/XNCP.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm sữa ong chúa úc, vui lòng liên hệ đến hotline 0914.844.666.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tác dụng của sữa ong chúa tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top